Trang bị máy lọc nước ion kiềm cho gia đình – là xa xỉ hay cần thiết?

Nhiều người hiện còn đang suy nghĩ xem việc trang bị máy lọc nước ion kiềm cho gia đình của mình là cần thiết không, hay nó quá xa xỉ? An Nhiên W&a khuyên bạn rằng, sức khỏe của bạn mới là vô giá.

Lý do bạn nên trang bị máy lọc nước ion kiềm cho gia đình

Một cốc nước nằm trên bàn có thể được nhìn từ hai góc độ. Đó có thể là một ly nước uống tinh khiết sẽ làm dịu cơn khát của bạn và mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn sâu sắc ngay khi nó chảy xuống cổ họng của bạn. Hoặc đó có thể là một chiếc ly chứa đầy vi khuẩn và vi rút mà bạn vô tình uống phải.

Bạn nên nhớ rằng, cốc nước ủa bạn luôn có thể bị  nhiễm bẩn bởi nhiều lý do như:

  • Nguồn cung cấp nước không đảm bảo.
  • Bồn chứa nước lâu ngày không được xúc rửa, làm sạch.
  • Đường ống dẫn nước lâu ngày bị đóng rêu, bẩn, không được xử lý.

Những việc này không quá khó để có thể xảy ra. Bạn hoàn toàn cso thể tránh nó, hoặc để những việc như vậy tiếp tục xảy ra.

Tuy nhiên, điều thứ hai có thể gây ra một số rắc rối – nghĩa là bạn để nguồn nước uống của mình bị nhiễm bẩn.

Đối với tất cả những gì bạn biết, một vài ngày sau, bạn có thể bị sốt, cảm lạnh hoặc bệnh dạ dày và được khuyên nên nghỉ ngơi tại giường trong vài ngày tới. Và nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn thì bạn phải nhập viện.

Nó không chỉ là một ly nước. Đó là lý do tại sao việc bạn phải trang bị ngày máy lọc nước ion kiềm cho gia đình là cực kỳ quan trọng. Thực tế, nhà nào cũng nên trang bị máy lọc nước.

Ngoài ra, sẽ không ổn nếu bạn chỉ mua máy lọc nước mà không quan tâm gì khác. Mua một trong những máy lọc nước tốt nhất cho gia đình – máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica sẽ tạo ra sự khác biệt.

May Loc Nuoc Ion Kiem Cho Gia Dinh
Atica là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm cho gia đình hàng đầu

Và đây là cách bạn chọn máy lọc nước ion kiềm cho gia đình phù hợp:

Chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro: Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và H+, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu vi khoáng chất,  giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite.

Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro đều có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5. Từ sau năm 2010, các nhà khoa học đã biết chính xác các nhân tố mang lại lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm bao gồm: lợi ích liên quan tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột.

Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu và công bố.

Máy lọc nước có khả năng lọc cao: Loại này dành cho những ngôi nhà có mức TDS cao. Chúng loại bỏ tất cả vi rút, vi khuẩn và các chất độc hại khác mà ly nước của bạn không cần đến. Chúng không chỉ lọc sạch nước mà còn giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước. Do đó làm cho nước của bạn lành mạnh và tinh khiết hơn.

Tích hợp công nghệ điện phân: Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550 ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Model mới là dòng máy duy nhất sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.

Với rất nhiều lợi ích liên quan đến việc sở hữu một chiếc máy lọc nước và một số rủi ro tương đương với việc không sở hữu một chiếc máy lọc nước, làm thế nào mà một chiếc máy lọc nước thậm chí còn trở thành một thứ xa xỉ?

Nó chắc chắn là một điều cần thiết. Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, thì đã đến lúc bạn làm. hyax liên hệ ngay với An Nhiên W&a để được tư vấn nhiều hơn nhé!

0328.766.166