Ở đâu bán máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp?

Việc mua và bán máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến ở các địa phương như Thành phố Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương,… Do các khu vựa này đang là địa điểm tập trung phát triển đo thị của chính phủ, cũng chính vì lẽ đó, ô nhiễm môi trường tại các khu vực này cũng đang ngày càng nghiêm trọng.

Tình hình chung của việc mua, bán máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp

Việc tiếp cận với nước uống an toàn, lành mạnh và giá cả phải chăng là quyền cơ bản của mọi người dân. Nhưng thật đáng tiếc là ngay cả ngày nay, hơn hai tỷ người trên toàn cầu tiếp cận nước từ đều bị nhiễm các chất ô nhiễm, không tốt cho sức khỏe. 

Trước thực tế đó và các bản tin thường xuyên lên án sự gia tăng của số người mắc bệnh do uống nước nhiễm bẩn, ngày càng nhiều hộ gia đình và cơ sở chuyển sang sử dụng máy lọc nước ion kiềm như một giải pháp hữu hiệu để có được nguồn nước uống tinh khiết và tốt cho sức khỏe.

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) là loại máy đang được người dân thủ đức, quận 9, bình dương săn đón như là loại máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp.

Máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp
Máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp với nhiều lợi ích

Các bệnh khác nhau do uống nước bẩn là gì?

Ở đây, ‘uống nước bẩn’ có nghĩa là nước bị ô nhiễm. Các bệnh như bệnh tả, lỵ, thương hàn, và tiêu chảy, trong số những bệnh khác là những bệnh phổ biến do nước không sạch gây ra.

Ngoài các bệnh do uống nước bị ô nhiễm, các bệnh khác có thể phát sinh do uống nước không sạch; Nhiễm độc asen hoặc chì có thể xảy ra do ăn phải nước bị ô nhiễm với các kim loại này theo thời gian.

Người ta ước tính rằng có 3,5 triệu trường hợp tử vong được ghi nhận trong năm có thể do các bệnh nước không sạch. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hàng năm có khoảng 4.85.000 ca tử vong do tiêu chảy.

Những tác hại của việc uống nước bẩn?

Tác hại của nước không sạch là rất nhiều. Các bệnh khác nhau do nước bị ô nhiễm dẫn đến các triệu chứng khác nhau.

Bệnh tả có thể dẫn đến tiêu chảy và nôn mửa, từ đó dẫn đến mất nước và mất các chất dinh dưỡng cần thiết từ cơ thể. Bệnh tả cũng có thể gây tử vong.

Bệnh thương hàn, ảnh hưởng đến khoảng 12 triệu người mỗi năm, gây ra buồn nôn, sốt, chán ăn và đau đầu. Nhiễm độc thạch tín có thể dẫn đến tổn thương da đau đớn, đồng thời gây hại cho phổi, thận và bàng quang. Nhiễm độc asen cũng có liên quan đến ung thư.

Biết được tác hại mà vi rút, vi khuẩn, kim loại có hại có thể gây ra cho cơ thể bạn khi ăn phải nước, thì việc đầu tư vào một máy lọc nước có hiệu quả loại bỏ tất cả các mầm bệnh và chất gây ô nhiễm khỏi nước uống của bạn càng trở nên quan trọng hơn.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể tự làm hại mình bằng cách không sử dụng một máy lọc nước kém hiệu quả hoặc không sử dụng chúng theo cách mà chúng được cho là. 

Từ những việc trên bạn đã có thể có cho mình thêm một lý do để trang bị máy lọc nước ion kiềm cho căn hộ cao cấp của mình rồi đấy.

Những tác dụng phụ tiềm ẩn của máy lọc nước là gì?

Không có tác dụng phụ hoặc nhược điểm cố hữu của máy lọc nước. Tác hại đến từ máy lọc nước chủ yếu là do người sử dụng sơ suất.

Một số phương pháp lọc nước như máy lọc nước than hoạt tính sử dụng các khối cacbon để loại bỏ các chất bẩn. Tương tự, một số máy lọc nước khác sử dụng phương pháp lọc, dẫn đến các chất bẩn bám vào hoặc kết dính với màng lọc nước. Ở đây, cần phải thay đổi hoặc làm sạch các bộ lọc thường xuyên và bất cứ khi nào cần thiết để ngăn chặn các chất gây ô nhiễm như vi sinh vật xâm nhập vào nước tinh khiết.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác về máy lọc nước như máy lọc thẩm thấu ngược (RO) là nó loại bỏ các khoáng chất cần thiết trong nước. Tuy nhiên, thực tế là các thương hiệu như Atica, những người tiên phong trong công nghệ máy lọc nước đã phát triển các dòng máy lọc nước hàng đầu với các tính năng tiên tiến như công nghệ bảo vệ khoáng chất giúp giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước của bạn.

Liên hệ ngày với An Nhiên W&a để được hỗ tợ, tư vấn để hiểu rõ máy lọc nước nào phù hợp nhất với bạn và biết thêm về cách chăm sóc máy lọc nước để ngăn ngừa sức khỏe kém!

0328.766.166