Nên hay không nên sử dụng máy lọc nước giá rẻ?

Mua máy lọc nước giá rẻ là tâm lý chung của tất cả khách hàng tiêu dùng trên thị trường. Vừa có máy dùng vừa có thể tiết kiệm chi phí thì ai mà không thích. Thế nhưng, bạn có biết rằng có rất nhiều nguy cơ rình rập, ẩn mình trong loại máy lọc nước giá rẻ đó không? Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo máy lọc nước: Máy lọc nước ion kiềm

Những nguy cơ đến từ máy lọc nước giá rẻ

Mua được máy lọc nước với giá rẻ bèo nhưng đừng vội vui mừng, vì những thông tin sau đây rất có thể khiến bạn bàng hoàng ngã ngửa đó.

Máy lọc nước giá rẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Một chiếc máy lọc nước chất lượng sẽ được chế tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất. Theo đó thì từng bộ phận trong máy lọc đều phải làm từ chất liệu an toàn, thân thiện với con người nhất. Mà giá thành của chất liệu này thì không hề rẻ.

Những sản phẩm giá rẻ hầu hết có cấu tạo tương tự như máy chính hãng, tuy nhiên về chất liệu đã bị thay thế bằng nhiều vật phẩm rẻ tiền, kém chất lượng và thậm chí là gây hại đến sức khỏe con người trong quá trình sử dụng lâu dài.

Màng lọc được trang bị trong máy cũng không đạt chuẩn, không thể đáp ứng tiêu chí lọc vi khuẩn đến 90 hay 99% như lời quảng cáo được.

Bỏ ra số tiền bằng 70- 80% giá sản phẩm chính hãng trên thị trường, lại được khuyến mãi thêm vô số nguy cơ bệnh tật tiềm tàng. Nếu nói là máy lọc nước giá rẻ thì quả đúng là không có gì rẻ hơn.

Máy lọc nước giá rẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng
Máy lọc nước giá rẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Thường xuyên hư hỏng, tốn tiền sửa chữa

Đây là vấn đề 100% sẽ xảy ra ở những loại máy giá rẻ, kém chất lượng. Bởi lẽ, trung bình mỗi gia đình một ngày phải lọc ít nhất 5 lít nước. Mỗi ngày phải hoạt động với tần suất cao, chưa kể đến phụ tùng dởm thì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm thôi. Chiếc máy này đã xuống cấp trầm trọng rồi.

Ngoài ra, việc hư hỏng máy lọc nước đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện gia đình bạn. Và thật là bất lợi nếu như bạn và gia đình sống ở chung cư, nơi có chung mạch điện. Lúc này không chỉ gia đình bạn bất lợi mà người khác cũng bị phiền hà.

Lúc này đây, bạn không thể đổi trả cũng không thể mua chiếc máy khác lắp vào thì cách duy nhất là phải nhờ đến thợ sửa chữa. Chi phí sửa chữa 3- 4 lần gộp lại cũng đủ cho bạn mua một chiếc máy chính hãng khác rồi.

Như vậy, có thật sự giá của chiếc máy lọc này rẻ??? Đó chính là lý do chúng ta cần phải làm rõ định nghĩa của “máy lọc nước giá rẻ” ngay lập tức.

Việc hư hỏng máy lọc nước đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện gia đình
Việc hư hỏng máy lọc nước đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện gia đình

Định nghĩa máy lọc nước giá rẻ và cơ sở cung cấp uy tín

Hãy hiểu cụm từ “máy lọc nước giá rẻ” ở đây là giá dịch vụ rẻ, nhà cung cấp cho chiết khấu cao. Nghĩa là so với mặt bằng giá thị trường, sản phẩm không có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, địa chỉ cung cấp hỗ trợ phần phí dịch vụ thấp hơn, chiết khấu cao cho khách hàng thì máy lọc nước sẽ rẻ hơn đôi chút.

Những đơn vị có thể làm được hai điều trên thì chắc chắn đó phải là đại lý cấp lớn, đầu tư tiền vốn nhập hàng cao thì mới có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Đồng thời có được chiết khấu tốt từ thương hiệu.

Đây mới là định nghĩa đúng của máy lọc nước giá rẻ, hy vọng quý khách hàng không hiểu sai ý nghĩa của nó. Đừng vì một vài trăm nghìn mà đánh đổi đi sức khỏe, tiền bạc của gia đình và của chính mình.

Máy lọc nước giá rẻ là giá dịch vụ rẻ, nhà cung cấp cho chiết khấu cao
Máy lọc nước giá rẻ là giá dịch vụ rẻ, nhà cung cấp cho chiết khấu cao

Tới đây, nếu khách hàng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, giá rẻ thì có thể liên hệ đến đơn vị của chúng tôi. Có hai cách để trao đổi là truy cập vào website, để lại tin nhắn ở phần tư vấn. Hoặc trực tiếp liên hệ đến hotline của công ty nhờ nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Cuối cùng, với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình mua máy lọc nước giá rẻ sau này. Xin cảm ơn!

0328.766.166