5 lý do để đầu tư máy lọc nước Atica

Khi bạn tìm hiểu lý do để đầu tư máy lọc nước atica thì chắc chắn bạn đang lo lắng hay quan tâm đến sức khỏe của mình hơn rồi đó. Hãy để An Nhiên W&a chỉ ra cho bạn nha!

Tiếp cận với nước uống sạch và an toàn là nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nước sạch không thể thiếu đối với mỗi con người. Mục đích cơ bản nhất là để uống, nấu ăn và các nhu cầu hàng ngày khác như tắm, đánh răng, giặt quần áo, v.v. Nó không chỉ làm cho cuộc sống của chúng ta khỏe mạnh hơn mà còn đáp ứng mục đích vệ sinh.

Nước an toàn có nghĩa là nó không bị ô nhiễm và các phần tử ô nhiễm khác gây nguy hiểm cho sức khỏe. Đó chính là một trong những lý do để đầu tư máy lọc nước.

Ở Ấn Độ, việc tiếp cận với nước uống là một vấn đề khá nan giải do dân số ngày càng tăng, các vấn đề môi trường và sự phát triển công nghiệp. Người ta thường cho rằng nước là an toàn để tiêu thụ nếu nước trong. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp luôn luôn xảy ra. Ngay cả nước trong cũng có thể có một số vi khuẩn hoặc enzym có thể gây hại cho cơ thể của bạn. Do đó, bắt buộc phải sử dụng máy lọc nước.

5 Lý Do để đầu Tư Máy Lọc Nước Atica
5 Lý Do để đầu Tư Máy Lọc Nước Atica

Dưới đây là 5 lý do để đầu tư máy lọc nước tốt nhất.

Ngăn ngừa bệnh tật:

Báo cáo của Liên Hợp Quốc cho biết nước ngầm ở một phần ba trong số 600 quận của Ấn Độ không phù hợp để uống vì nồng độ florua, sắt, độ mặn và asen vượt quá ngưỡng chịu đựng.

Lý do chính để sử dụng máy lọc nước là để cung cấp nước uống an toàn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây ra các bệnh lây truyền qua đường nước như tiêu chảy, tả, kiết lỵ, v.v.

Nếu bạn đang sử dụng nước máy trực tiếp để uống, có nhiều nguy cơ mắc bệnh có thể bị ảnh hưởng bởi các bệnh lây truyền qua đường nước khác nhau.

Hiệu quả về chi phí:

Máy lọc nước Atica tiết kiệm chi phí và giá cả phải chăng so với máy rút bình có thể nạp lại. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ cho thuê, bạn sẽ cảm thấy rắc rối khi lắp đặt một máy lọc nước và dựa vào các thiết bị phân phối bình nước 20 lít thường được sử dụng. Thay vào đó, hãy đầu tư vào một máy lọc nước tốt cho gia đình và những chai nước tái sử dụng có thể mang theo khi bạn đi du lịch để làm dịu cơn khát của bạn.

Nước đóng chai làm tăng ô nhiễm nhựa và cũng không tiết kiệm chi phí. Thay vào đó, bạn có thể chọn máy lọc nước tốt nhất với nhiều lựa chọn giá cả phải chăng do dòng máy lọc nước ion kiềm Atica cung cấp .

 Được sử dụng nước tinh khiết và an toàn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cần thiết cho sức khỏe tổng thể:

Bạn lo lắng về việc máy lọc nước lấy đi các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người? Máy lọc nước Atica được trang bị độ tốt của đồng, canxi và kẽm.

Nếu đang nấu thức ăn bằng nước máy chưa lọc, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề tiêu hóa liên quan đến nước và ẩm thực khác.

Do đó, chúng tôi rất khuyến khích sử dụng hệ thống lọc nước để nấu thức ăn lành mạnh và xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Công nghệ mới nhất: 

Một lý do để đầu tư vào máy lọc nước Atica nữa là máy lọc nước này được trang bị các công nghệ tiên tiến như công nghệ điện phân 2 lần, giúp làm giàu Hydro.

Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Với những công nghệ lọc nước ion kiềm điện phân thông thường khác thường không tối ưu được lượng nước thải trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ điện phân 1 lần việc sẽ không tối ưu được hiệu suất sử dụng máy, tăng thời gian làm việc của máy khiến tiêu hao vật liệu lọc khi sử dụng.

Tiết kiệm thời gian: 

Hệ thống lọc giúp tiết kiệm thời gian. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của nước sôi và sự cần thiết để lắng nó đến nhiệt độ bình thường, để an toàn cho việc uống. Việc lắp đặt đơn giản, một lần hệ thống lọc sẽ đảm bảo nước uống an toàn vẫn giữ được hương vị như cũ.

Bạn nên chọn máy lọc nước tốt nhất không chỉ để uống an toàn mà còn để đảm bảo sức khỏe của bạn. Nếu bạn định mua, hãy tìm đến An Nhiên W&a – máy lọc nước ion kiềm Atica, nơi cung cấp nhiều loại máy lọc khác nhau theo nhu cầu của bạn. 

0328.766.166