Bạn có hiểu biết gì về hóa chất có trong nước uống?

Những kết quả kiểm tra trong phòng thí nghiệm luôn đem lại cho chúng ta sự ngạc nhiên về các hóa chất có trong nước uống. Vậy bạn có hiểu biết gì về chúng không?

Mục tiêu của chúng tôi – đại lý cung cấp máy lọc nước uy tín tại thủ đức, bình dương, quận 2, quận 9… –  là cung cấp các hệ thống thanh lọc, máy lọc nước đang được ưa chuộng như máy lọc nước ecotar, máy lọc nước ion kiềm atica. Bởi chúng có thể loại bỏ và giảm thiểu nhiều chất gây ô nhiễm độc hại nhất có thể mà không loại bỏ tất cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà cơ thể bạn cần.

Máy lọc nước ion kiềm Atica mạnh mẽ hơn bất kỳ phần tử lọc trọng lực nào hiện có.  Bởi chúng cung cấp một lượng nước giàu hydro hơn các dòng máy hiện tại và nhờ các vi hạt bên trong bộ lọc rất nhỏ nên vi rút và vi khuẩn gây bệnh không thể đi qua chúng.

Hoa Chat Co Trong Nuoc
Bạn cần biết nhiều hơn về các hóa chất có trong nước uống

Các hóa chất có trong nước uống là gì?

Mặc dù các hạt lớn đã được lọc từ các hồ, suối và được lưu trữ trong các đập sau đó đi đến hệ thống nước công cộng để xử lý, nhưng vẫn còn các hạt nhỏ hơn và các vi sinh vật còn sót lại chẳng hạn như thực vật phù du là một hệ thực vật tự nhiên của nước và đôi khi không thể nhìn thấy bằng mắt thường, các chất nhỏ hơn của bùn và cát đôi khi lọt qua các loại thiết bị lọc kém được sử dụng, vi khuẩn, động vật nguyên sinh và vi rút cũng có thể rò rỉ qua bộ lọc nước.

Khi nước đến thùng chứa, clo được thêm vào và được hòa tan để tiêu diệt vi khuẩn, động vật nguyên sinh và vi rút. Tuy nhiên, một số vi sinh vật này không thể bị tiêu diệt bằng cách sử dụng clo và do đó phải qua quá trình thanh lọc, mặc dù không thể uống được và an toàn để uống, và chỉ với cách xử lý này, nước sau đó sẽ được phân phối cho cộng đồng sử dụng.

 Vì nước có nhiều nhất trong hệ sinh thái, một số ngành công nghiệp sử dụng nước như một nguồn thu nhập và biến nó thành một loại hình kinh doanh. Ngày nay, nước từ các đường nước đi thẳng vào nhà của chúng ta hoàn toàn không thể uống được.

Vì vậy, những gì một số ngành công nghiệp nước làm là họ bán nước uống cho người tiêu dùng và sử dụng thuốc thử hóa học để làm sạch nước uống, nhưng câu hỏi lớn ẩn sau đó là “Nó có an toàn để uống không?”

Hóa chất, tự bản thân thuật ngữ, đã độc hại, và khi cơ thể sử dụng một lượng lớn có thể gây nhiễm độc và các bệnh nghiêm trọng. Còn được gọi là chất keo tụ, những hóa chất này có thể được sử dụng như một chất phản ứng giúp kết dính các chất hoặc hạt cực nhỏ có trong nước để dễ dàng loại bỏ hoặc lọc ra.

Đây là danh sách một số hóa chất được sử dụng làm thuốc thử trong nước uống.

  • Aluminium Sulphate – còn được gọi là Alum là một chất đông tụ làm sạch nước uống và cũng được sử dụng để sản xuất giấy.
  • Clo lỏng – một dẫn xuất từ ​​cả muối và natri, một loại thuốc thử tiêu diệt các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng và động vật nguyên sinh thực hiện một phản ứng duy nhất khi kết hợp với nước bằng cách tỏa nhiệt hoặc bằng cách đốt cháy.
  • Canxi hydroxit – thường được gọi là vôi tôi hoặc nước vôi, một hóa chất tự điều chỉnh không ảnh hưởng đến tính bazơ hoặc độ kiềm của nước, khi kết hợp với nước tạo thành một chất rắn tích điện mịn giúp lọc các hạt nhỏ hơn trong nước dễ dàng hơn bị gỡ bỏ.
  • Axit Fluorosilicic – còn được gọi là axit Hydroflourosilicic, cũng có thể ở dạng bột và được gọi là Natri Flouride. Axit Fluorosilicic là một hóa chất độc hại tổng hợp cũng hỗ trợ trong việc làm sạch nước uống, và mặc dù mức độ rất nhỏ có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, hóa chất này giúp tiêu diệt các vi sinh vật cực nhỏ có trong nước uống.
  • Natri Silicofluoride – còn được gọi là Natri Fluorosilicat, hỗ trợ trung hòa Axit Fluorosilicic với Natri Clorua hoặc Natri Sulfat và làm giảm mức độ độc hại của Axit Fluorosilicic khi nó được kết hợp với nước.
  • Natri Clorua – có nguồn gốc từ muối và natri, giúp điều chỉnh độc tính của Axit Fluorosilicic khi cũng được trộn với nước với sự trợ giúp của Natri Silicofluoride hoặc Natri Fluorosilicat.

Các hóa chất kể trên đều là những chất có hại xuất hiện trong nước uống của bạn, vậy đây là khoáng chất có lợi cho sức khỏe?

Một trong số các khoáng chất có trong nước uống có lợi cho sức khỏe chính là ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm Atica còn giúp cơ thể bạn bổ sung một lượng lớn ion kiềm (một lượng nước giàu hydro), Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu và công bố.

Vì tình trạng ô nhiễm nước không thể ngăn chặn được, nước không còn an toàn để uống nữa. Máy lọc nước ion kiềm atica loại bỏ các chất bẩn, hóa chất, độc tố, vi khuẩn, và các yếu tố xấu khác trong nước.

Vì vậy, với chức năng này, máy lọc nước không trải qua một lần thử nghiệm duy nhất. Nó vượt qua một loạt các bài kiểm tra nếu nó có thể loại bỏ tất cả các yếu tố xấu trong nước. Tất cả các bộ lọc nước trên thế giới được phép bán công khai đều phải trải qua quy trình chính xác.

0328.766.166