Những điều cần biết về nước uống cho thú cưng

Ngoài thức ăn, nước uống cho thú cưng cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Nhưng có an toàn khi cho thú cưng uống nước máy không và những điều cần biết về nước uống cho thú cưng là gì? Bạn cùng An Nhiên W&a tìm hiểu bài dưới đây nhé!

Đối với rất nhiều người trong chúng ta, thú cưng là vật sở hữu quý giá. Chúng mang lại một mức độ vui vẻ và thú vị chưa từng có cho các hoạt động thường ngày của chúng ta và gia đình của chúng ta. Cũng là sự thoải mái tuyệt đối và sự giúp đỡ tình cảm mà họ dành cho. Và số lượng chúng giúp giảm bớt cảm giác lo lắng và cảm giác chán nản của chúng ta.

Gần 70% hộ gia đình có ít nhất một con vật cưng. Tuy nhiên, cũng giống như con người, những người bạn thân lông lá của chúng ta được tạo thành phần lớn là nước. Và phụ thuộc rất nhiều vào nó để có được hạnh phúc lý tưởng.

Mối quan tâm chính là, trong trường hợp bạn lo lắng về lượng nước bạn đang nạp vào cơ thể, bạn cũng nên chia sẻ điều lo lắng về nước uống cho thú cưng của bạn.

Bạn cần quan tâm đến nước uống cho thú cưng
Bạn cần quan tâm đến nước uống cho thú cưng

Những điều cần biết về nước uống cho thú cưng

Trong một số trường hợp, động vật được cấu tạo từ nhiều hoặc nhiều nước hơn con người. Điều này làm cho quá trình hydrat hóa thích hợp cho vật nuôi về cơ bản có ý nghĩa.

Ngoài những thứ khác, nước hỗ trợ ngăn ngừa ô nhiễm và bệnh tật, tăng mức năng lượng, giữ mức nhiệt ổn định của cơ thể và lưu thông máu, lọc chất thải, chế biến thực phẩm và tăng tốc thời gian phục hồi sau ốm đau, thủ thuật y tế hoặc chấn thương.

Thú cưng của bạn nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày? 

Trong trường hợp bạn đang suy nghĩ về lượng nước cần cung cấp cho thú cưng của mình vào một ngày ngẫu nhiên nào đó, ASPCA đề xuất với tỷ lệ một ounce nước cho mỗi pound trọng lượng cơ thể.

Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như nhiệt độ và số lượng hoạt động mà thú cưng của bạn thực hiện, nhiều nước hơn có thể là điều cần thiết. Đặc biệt là trong mùa hè. Điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ lượng nước tiêu thụ của thú cưng.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu thú cưng của bạn bị mất nước?

Một cuộc khảo sát do PetSafe thực hiện cho thấy hơn 70% chủ sở hữu vật nuôi sẽ không biết cách nhận biết vật nuôi của họ có bị mất nước hay không. Biểu hiện mất nước ở vật nuôi bao gồm:

  • Mắt rỗng
  • Thiếu năng lượng hoặc nhiệt tình
  • Ăn mất ngon
  • Khô miệng
Khi bạn nghĩ rằng thú cưng của bạn bị mất nước, hãy cho chúng uống nước sạch mới. Và đưa chúng đến bác sĩ thú y trong thời gian sớm nhất.

Nước máy thường là nguồn nước được công nhận rộng rãi nhất cho chó và nước uống cho vật nuôi. Mặc dù bẩm sinh đó không phải là một điều tồi tệ, nhưng nó đảm bảo một số công việc bổ sung để đảm bảo rằng nước sạch và an toàn cho vật nuôi của bạn.

Trong vùng hoang dã, các sinh vật có thể sử dụng khứu giác đặc biệt của mình để nhận biết loại nước nào tốt nhất cho chúng uống.

Tất cả những thứ được xem xét, chúng thường tránh xa nguồn nước có chứa hóa chất và các chất gây ô nhiễm đáng chú ý khác. Tuy nhiên, vì không phải tất cả nước máy đều an toàn, bạn có thể cho vật nuôi của mình uống nước ô nhiễm, điều này có thể gây hại cho chúng.

Để tình hình trở nên tồi tệ hơn, vật nuôi đã được thuần hóa của chúng ta thực tế cần phải uống nước mà chúng ta cung cấp. Nếu không, họ sẽ có cơ hội bị mất nước.

Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã chọn để nhấn mạnh tầm quan trọng của nước uống sạch đối với vật nuôi và những gì bạn có thể làm để đảm bảo rằng nước của bạn không có chất gây ô nhiễm trước khi nó đến đĩa nước hoặc vòi uống nước của thú cưng.

Lời khuyên cho bạn

Thú cưng là người bạn đồng hành cũng như trách nhiệm của chúng ta. Cùng với đó, chúng ta cần làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của họ. Điều đó kết hợp với việc cung cấp nước tuyệt vời nhất để họ uống mà vẫn vui vẻ và đủ nước.

Bất kể bạn chọn toàn bộ hệ thống máy lọc nước gia đình hay một hệ thống độc lập phù hợp với nhà bếp của bạn, thú cưng của bạn sẽ cảm ơn bạn khi nước của chúng được lọc mới. Sau đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi nhận ra nước của bạn được bảo vệ và tốt cho sức khỏe của bạn và những người bạn đồng hành bốn chân tốt nhất của bạn.

Bạn có thể tham khảo máy lọc nước ecotar 6máy lọc nước ecotar 8 để góp phần giúp hệ thống lọc nước nhà bạn sử dụng có thể đảm bảo sức khỏe.

0328.766.166