Nước có thể giúp bạn sống lâu hơn không?

Bạn dự đoán mình sẽ sống trên trái đất bao lâu? Và nước có thể giúp bạn sống lâu hơn không?

Không dễ để hình dung ra, nhưng trên thực tế, các cá nhân đang sống lâu hơn trong thế kỷ 21. Trong thời đại mới này, tuổi thọ đã tăng hơn 30 năm một chút. 

Theo Tiến sĩ Jeffrey Griffiths thuộc Đại học Y khoa Tuft, có vô số lý do để giải thích chính xác là tại sao điều này lại xảy ra, nhưng theo Tiến sĩ Jeffrey Griffiths, một phần đáng kể tín dụng cho kỳ vọng sống lâu hơn có thể là do nước sạch. Chính xác thì nước sạch sẽ mang lại những tác động gì đến sức khỏe?

Nuoc Co The Giup Ban Song Lau Hon
Nước có thể giúp bạn sống lâu hơn

Một số tác động mà nước mang lại cho sức khỏe con người

Giảm mệt mỏi vào buổi sáng.  Mệt mỏi là một trong những dấu hiệu đầu tiên của tình trạng mất nước. Thật vậy, ngay cả khi lượng nước trong cơ thể giảm xuống một chút cũng có thể làm tổn thương bạn. Nhiều người không hiểu rằng sự mệt mỏi và uể oải mà họ gặp phải có thể là do mất nước nhẹ. 

Ký ức. Bộ não con người là cơ quan cơ bản nhất của chúng ta và 95% là nước. Mất nước nhẹ có thể làm giảm và hạn chế năng lượng tinh thần của bạn, khiến trí nhớ bị tổn thương. 

Dưỡng da.  Các tế bào da, tương tự như một số tế bào khác trong cơ thể, bao gồm nước. Nếu không có nước, các cơ quan sẽ không hoạt động thích hợp hoặc hoạt động tốt nhất. 

Cần thiết cho quá trình tiêu hóa. Hệ tiêu hóa dựa vào lượng nước thích hợp để giúp phân hủy thức ăn. 

Hấp thụ chất dinh dưỡng và phản ứng hóa học.  Nước giúp chuyển các chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào, và nói chung, nó rất cần thiết để giữ cho mọi thứ hoạt động trong cơ thể chúng ta. 

Giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bạn.  Nước là chất bôi trơn tự nhiên giúp làm mềm phân và giúp rút ruột. Nếu không có nước, chất trong ruột kết của bạn có thể bị khô và ngưng trệ, cuối cùng, gây ra táo bón. 

Giúp lưu thông. Uống nước có thể giúp lưu thông nước trong cơ thể và giúp duy trì tuần hoàn máu.

Kiểm soát hệ thống làm mát của cơ thể bạn.  Nước có thể giúp kiểm soát nhiệt độ bên trong cơ thể và lưu trữ thêm hơi ấm trong cơ thể.

Giảm nguy cơ ung thư ruột kết và ung thư bàng quang.  Nghiên cứu cho thấy rằng uống đủ nước có thể giảm nguy cơ ung thư ruột kết xuống 45% và ung thư bàng quang giảm 50%. 

Hỗ trợ bôi trơn khớp.  Lớp màng của dây chằng giữa các khớp sử dụng nước. Là lớp đệm giữa các xương để các khớp có thể cử động mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nước có thể giúp bạn sống lâu hơn không?

Độ dài và chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn đối phó với cơ thể mình. 

  • Mất nước có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm cho cơ thể của bạn, cả ngắn hạn và lâu dài. 
  • Mệt mỏi và đau đầu là những triệu chứng có thể cảm nhận được báo hiệu rằng cơ thể bạn đang thiếu nước. 
  • Việc thiếu nước tối ưu cũng có thể gây ra các cơn đau tim và loãng xương, thường xuất hiện trong những khoảng thời gian dài sau này của cuộc đời bạn. 

Không có nghi ngờ gì rằng tương tự như việc ăn uống đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ, uống nước không có chất gây ô nhiễm là một kỹ thuật quan trọng để có cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. 

Câu hỏi đặt ra cho tất cả chúng ta nằm ở cách chúng ta có thể tiếp cận, đảm bảo rằng nước chúng ta uống và gia đình chúng ta uống là nước tinh khiết, sạch và có lợi cho sức khỏe. 

Bởi vì nước bạn uống trong không đảm bảo rằng nó sạch. Tương tự như vậy, vì nước đóng chai bạn uống có tên thương hiệu và hình ảnh hấp dẫn bên ngoài, nó không có nghĩa là nó tinh khiết.

Nước uống tinh khiết là điều cần thiết, và đáng buồn thay, không hoàn toàn an toàn nếu bạn có được một nguồn nước tốt cho sức khỏe ngay cả từ nước máy.

Mặc dù thực tế nước sử dụng từ chính phủ đã được xử lý nhờ thông qua các nhà máy lọc nước, nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn an toàn để uống. 

Trên thực tế, chính phủ có thể điều chỉnh 91 hóa chất trong nước máy khi có 60.000 trong số đó được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước công cộng. 

Các nghiên cứu đã phát hiện ra bằng chứng hàng loạt về việc nhiễm bẩn nước trong các sản phẩm nước đóng chai, vốn phải là nguồn đáng lo ngại.

=> Một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể an tâm sử dụng nguồn nước tốt cho gia đình và sức khỏe bản thân là sử máy lọc nước ecotar 6máy lọc nước ecotar 8. Nước được xử lý thông qua máy lọc nước ecotar nhờ các công nghệ lọc nước hiện đại nên đảm bảo sẽ lưu giữ được các khoáng chất tốt cho cơ thể và loại bỏ các chất rắn có hại.

0328.766.166