Máy lọc nước geyser có tốt không?

Máy lọc nước Geyser có tốt không là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình. Vậy máy lọc nước geyser có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước Geyser

Xuất hiện tại thị trường Việt hơn 10 năm, các sản phẩm của Geyser không ngừng sáng tạo, đổi mới và ngày càng khẳng định được chất lượng, uy tín tại thị trường Việt. Là một sản phẩm công nghệ uy tín tại Liên Bang Nga, Geyser có các mẫu mã và tuổi đời đa dạng qua các năm có thể kể đến  như: Nano Geyser Ecotar, Geyser Ecolux.. Tuy nhiên vẫn nhiều người dùng thắc mắc máy lọc nước geyser có tốt không?

Trong ngành công nghiệp lọc nước, công nghệ nổi tiếng của Geyser là lõi lọc Aragon là một bộ phận quan trọng trong công nghệ lọc nước Nano. Bên cạnh đó, sản phẩm máy lọc nước Geyser còn được coi là máy lọc nước đi đầu trong lĩnh vực lọc khi mà không cần phải sử dụng đến năng lượng điện mà vẫn có thể hoạt động trong lĩnh vực lọc.

Lõi lọc Aragon là một bộ phận quan trọng trong công nghệ lọc nước Nano
Lõi lọc Aragon là một bộ phận quan trọng trong công nghệ lọc nước Nano

Ưu điểm cực tốt của máy lọc nước Geyser có thể bạn không biết hết

Sử dụng hệ thống lọc liên hoàn

Hệ thống lọc được trang bị với sự kết hợp của bộ ba lõi lọc tăng hiệu suất lọc gấp 2 lần. Sử dụng kết hợp với các nền tảng công nghệ lọc:

Nền tảng công nghệ nano MAAT:

  • Giúp loại bỏ clo dư, lọc cặn,
  • Loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật, các tác nhân gây ung thư,…
  • Loại bỏ chất phóng xạ, ion kim loại nặng bằng công nghệ trao đổi tổng hợp 2 in 1.

Nền tảng công nghệ nano MANAT: rất tốt trong việc loại bỏ ô nhiễm trong nước lẫn trong không khí. Công nghệ Nano Aluminium tại Liên Bang Nga được chuyển giao và cải tiến sản xuất giúp loại bỏ tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn trở lại, loại bỏ tác nhân gây ung thư, … nâng cao hiệu quả xử lý nguồn nước đem lại nguồn nước sạch.

Hệ thống lọc được trang bị với sự kết hợp của bộ ba lõi lọc tăng hiệu suất lọc gấp 2 lần
Hệ thống lọc được trang bị với sự kết hợp của bộ ba lõi lọc tăng hiệu suất lọc gấp 2 lần

Công nghệ Nano Aluminium loại bỏ nguy cơ tái nhiễm khuẩn, giúp tăng cường xử lý bước cuối cho nguồn nước sạch và làm cho nguồn nước có hương vị.

Hẳn nhiên đọc tới đây bạn đã có đáp án cho thắc mắc máy lọc nước geyser có tốt không. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thông tin hữu ích. Hãy lăn chuột tiếp

Tiết kiệm điện năng, không có nước thải

Máy lọc nước Geyser không sử dụng điện, không tồn nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng. Chỉ với ưu điểm này, hẳn bạn cũng chắc mẩm trong bụng về đáp án của câu hỏi máy lọc nước geyser có tốt không.

Nguồn nước đầu ra

Chất lượng đầu ra của máy là nước sạch, tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra khách hàng không cần lo lắng việc bảo dưỡng định kì mỗi năm cho sản phẩm này.

Chất lượng đầu ra của máy là nước sạch, tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp
Chất lượng đầu ra của máy là nước sạch, tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp

Kích thước nhỏ gọn

Các loại máy lọc nước của Geyser thường có kích thước nhỏ gọn, thông minh với nhiều lựa chọn khi lắp đặt.

Xử lý các chất độc hại

Máy lọc nước Geyser với bộ ba lõi lọc giúp loại bỏ nấm, chất bẩn, gỉ sét từ đường ống, loại bỏ các ion kim loại nặng…kiểm soát virus, vi khuẩn.

Nhược điểm của máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước geyser hạn chế đối với một số nguồn nước: nước nhiễm lợ, nhiễm mặn và nguồn nước có nhiều cặn vôi.

Máy lọc nước Geyser yêu cầu phải có áp lực nước đủ mạnh do sử dụng áp lực tự nhiên của nước trên cao thường thì khoảng cách giữa bồn nước và máy tối thiểu phải là 3.5m. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng thêm một máy bơm áp để làm tăng áp suất của nước nếu nước nhà bạn không đủ áp lực.

Có thể nói Geyser cũng có những nhược điểm nhưng quy chung lại thì đây cũng không phải là những nhược điểm quá lớn.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết bạn đã có câu trả lời cho Có nên dùng máy lọc nước Geyser không? Tuy nhiên bạn cũng hãy nên đảm bảo mua hàng ở các nơi bán có uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chế độ bảo hành tốt để không bị rủi ro khi mua hàng.

0328.766.166