Máy lọc nước cho gia đình chung cư

Hiện nay ngày càng có nhiều loại máy lọc nước cho gia đình chung cư bày bán trên thị trường, tuy nhiên các loại máy này có thật sự phù hợp cho gia đình chung cư hay không lại là một vấn đề đáng lo ngại. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu các loại máy lọc nước cho gia đình chung cư.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước tại vòi

Đặc điểm của gia đình chung cư

Để tìm được loại máy để lọc nước phù hợp cho gia đình chung cư của mình trước hết ta phải hiểu về những đặc điểm nổi bật của gia đình chung cư.

Chung cư là một sản phẩm của quá trình đô thị hóa. Do nhu cầu về vấn đề nhà ở của người dân từ các vùng khác lên các khu đô thị sống để làm việc lâu dài và ổn định cuộc sống sau này nên các dự án mới được hình thành và được xây dựng thành các khu chung cư.

Chung cư là một sản phẩm của quá trình đô thị hóa
Chung cư là một sản phẩm của quá trình đô thị hóa

Sự phát triển loại hình chung cư này mang tính sử dụng tiết kiệm diện tích đất nên mỗi căn hộ trong mỗi tòa chung cư đều không có diện tích quá lớn. Chính bởi lẽ đó việc mà việc sắp xếp các trang bị nội thất cho gia đình chung cư của mình phải thật hợp lí, thật tối ưu khi sử dụng.

Máy để lọc nước là một sản phẩm không thể thiếu bởi sự cung cấp nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết, lành mạnh, an toàn mà sản phẩm đem lại cho các hộ gia đình chung cư.

Máy lọc nước cho gia đình chung cư

Máy lọc nước tại vòi

Đây là một sản phẩm có thể nói phù hợp cho các căn hộ chung cư.

Với thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, gồm nhiều lớp lọc tích hợp trong một lõi lọc. Sử dụng máy lọc nước cho gia đình chung cư tại vòi được gắn thẳng luôn vào vòi nước bồn rửa mà không qua trung gian có thể tiết kiệm chi phí do máy lọc nước tại vòi không sử dụng năng lượng điện. Áp lực nước chảy xuống giúp nó có thể hoạt động được.

Các thành phần trong lõi lọc chủ yếu là cát, sỏi dạng bột, than hoạt tính có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, làm sạch nước, hấp thụ các chất hữu cơ, các hợp hợp chất tạo màu, tạo mùi, kim loại nặng… Có thể loại bỏ hầu hết vi khuẩn và các chất cặn bẩn bên trong nước.

Máy lọc nước tại vòi tiết kiệm chi phí do máy lọc nước tại vòi không sử dụng năng lượng điện
Máy lọc nước tại vòi tiết kiệm chi phí do máy lọc nước tại vòi không sử dụng năng lượng điện

Sản phẩm có thể tùy theo sử dụng mà lấy nước qua 2 chế độ: nước qua lọc và nước không qua lọc. Có thể loại bỏ được các hóa chất còn tồn dư lại trong nông nghiệp, loại bỏ mùi hôi do nấm mốc gây ra bám trong thành ống. Có thể nói đây là sản phẩm rất phù hợp cho căn hộ gia đình chung cư của bạn.

Máy lọc nước Ion Canxi

Máy lọc nước Ion Canxi dành cho gia đình chung cư được tích hợp lần đầu tiên với công nghệ lọc Unitech. Với bộ ba lõi lọc không tách rời. Sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả và năng lực xử lý dựa trên nền tảng mới nhất, giúp phù hợp với tính chất của nguồn nước Việt Nam và đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Sự kết hợp 3 nền tảng công nghệ: công nghệ tân tiến Ecotar, công nghệ tân tiến Aragon và công nghệ tân tiến hiện đại Catalon

Nền tảng công nghệ tân tiến Ecotar giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, tạp chất kim loại… có ở trong nước. Công nghệ tân tiến Aragon gồm có, xử lý thuốc thực vật, cơ chế lọc, nước clo dư, các chất hữu cơ… loại bỏ các chất hóa học độc hại,các kim loại như sắt, chì, thủy ngân… có trong nước. Công nghệ tân tiến mới nhất Catalon giúp loại bỏ hầu hết cặn bẩn, không chỉ đem lại nguồn nước sạch còn tạo vị ngọt cho nước.

Máy lọc nước Ion Canxi dành cho gia đình chung cư
Máy lọc nước Ion Canxi dành cho gia đình chung cư

Nước được tạo ra từ máy lọc Ion Canxi dành cho gia đình chung cư giữ lại được một lượng khoáng chất cần thiết đồng thời tạo ra ion canxi đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như các bệnh về xương, về tim mạch … Với kiểu dáng đơn giản, kích cỡ không quá lớn thì đây xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn chung cư của bạn.

Trên đây là máy lọc nước cho gia đình chung cư để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ sớm tìm mua được máy lọc nước chung cư gia đình và đừng quên nên lựa chọn mua những sản phẩm ở các nơi có chất lượng đảm bảo lại uy tín nhé!

0328.766.166