Máy lọc nước nhỏ gọn cho chung cư

Lựa chọn một loại máy lọc nước nhỏ gọn cho chung cư là điều mà hầu hết các gia đình sống trong các khu chung cư đang rất đắn đo. Loại máy lọc như thế nào thì phù hợp cho căn hộ của mình? Như thế nào thì tiện ích, như thế nào thì nhỏ gọn?  Vừa không chiếm nhiều diện tích, giá thành rẻ lại thật an toàn bảo đảm chất lượng? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước tại vòi

Các đặc điểm của căn hộ chung cư

Chung cư là những khu căn hộ có nhiều cư dân tập chung sinh sống. Ở đó có các hệ thống hạ tầng được sử dụng chung, các căn hộ của căn hộ gia đình được quyền tự do mua và lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với gia đình.

Tuy nhiên các căn chung cư thường có diện tích không nhiều do đặc điểm của chung cư chính là sự tiết kiệm sử dụng đất, tạo nhiều cơ hội nhà ở cho nhiều tầng lớp khác nhau. Việc phải tính toán sử dụng diện tích phòng ở như thế nào cho hợp lý là vấn đề khiến nhiều gia chủ lo lắng.

Các căn chung cư thường có diện tích không nhiều
Các căn chung cư thường có diện tích không nhiều

Máy lọc nước là một vật dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi sự thuận tiện sạch sẽ mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, nhiều gia đình hãng còn khá là phân vân trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn lại thông minh.  Cùng xem máy dùng lọc nước loại nhỏ gọn cho chung cư dưới đây.

Một số máy lọc nước nhỏ gọn cho chung cư

Máy lọc nước gắn vòi – cực nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích cho chung cư

Máy lọc nước gắn vòi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng, có các lớp lọc có khả năng kết nối với nhau tạo sự chặt chẽ cho hệ thống và được lắp đặt vòi nước không qua trung gian dễ dàng để sử dụng. Vì thế đây là máy cực tiện cho chung cư. Máy lọc nước tại vòi có thành phần chính gồm than (Activated Carbon), sỏi, cát dạng bột… giúp loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng, và đặc biệt khử mùi cho nước đem lại nguồn nước sạch tinh khiết.

Máy lọc nước gắn vòi cực nhỏ gọn
Máy lọc nước gắn vòi cực nhỏ gọn

Máy lọc nước tại vòi là một thiết bị nhỏ gọn dễ dàng lắp ráp, với chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có một chiếc máy lọc nước siêu nhỏ, siêu xinh cho căn chung cư giới hạn về diện tích. Sử dụng máy lọc nước ngay tại vòi với bộ lọc được gắn trực tiếp vào vòi tạo ra một nguồn nước trong lành sạch sẽ, có thể ngăn chặn mọi chất ô nhiễm, loại bỏ Nitrat và Nitrit chỉ với đầu lọc máy.

Máy lọc nước Ion Canxi

Máy lọc nước Ion Canxi với thiết kế hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến, cho bạn nguồn nước tinh khiết, sạch sẽ mà không cần đun sôi cũng có thể sử dụng. Đây là một sự lựa chọn đáng để nhắc tới khi muốn tìm một chiếc máy lọc nước cho căn chung cư của mình.

Sử dụng máy lọc nước Ion Canxi với công nghệ lọc Nano kép (công nghệ lọc nano MAAT và công nghệ lọc MANAT). Máy giúp loại bỏ bằng cơ chế hấp thụ như:

  • Loại bỏ thuốc trừ sâu,
  • Cặn, các chất hữu cơ,
  • Các tác nhân gây ra ung thư,…
  • Loại bỏ theo cơ chế trao đổi ion như loại các kim loại nặng, các ion âm… Giúp xử lí ô nhiễm không chỉ trong nước mà còn trong không khí.

Với việc sử dụng công nghệ Nano kép này không những đảm bảo nguồn nước sạch mà còn giúp tăng thêm vị ngon ngọt khi uống.

Sử dụng máy lọc nước Ion Canxi với công nghệ lọc Nano kép
Sử dụng máy lọc nước Ion Canxi với công nghệ lọc Nano kép

Bên cạnh đó, máy lọc nước Ion còn được trang bị thêm công nghệ UniTech với sự kết hợp của bộ 3 lõi lọc kề liền nhau và cùng được nghiên cứu, phát triển dựa trên những đặc điểm thuộc tính của nguồn nước ở Việt Nam.

Máy lọc nước Ion với chi phí tiết kiệm, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn tiện dụng là một sự lựa chọn rất hay dành cho những gia đình đang sở những căn chung cư của riêng mình.

Trên đây là một vài chiếc máy lọc nước nhỏ gọn cho chung cư của bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn mua cho gia đình của mình một chiếc máy lọc nước gọn đẹp đi nào! Bạn đừng quên liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn ra được sản phẩm vừa tốt vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo độ bền bỉ qua thời gian sử dụng.

0328.766.166