Máy lọc nước đầu nguồn bảo vệ sức khỏe từng thành viên

Máy lọc nước đầu nguồn là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ riêng cho các hộ gia đình mà các nhà máy, xí nghiệp hay công ty đều vô cùng hữu ích. Để có nguồn nước sinh hoạt sạch, loại bỏ tạp chất và chất bẩn của nguồn nước đầu vào thì máy lọc là rất cần thiết. Giúp bản vệ sức khỏe con người, tránh được nhiều bệnh như viêm da, xơ tóc và các bệnh có liên quan đến tiêu hóa. Chính vì vậy việc xử lý nước đầu nguồn bằng máy lọc nước được các đơn vị và gia đình hết sức chú ý hiện nay.

Tham khảo thêm: Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước đầu nguồn bảo vệ sức khỏe con người

Kích thước mắt lưới

Đầu lọc của máy lọc nước đầu nguồn được thiết kế với lưới lọc chỉ nhỏ khoảng 60 micromet mang đến khả năng lọc rửa tối đa với nước đầu nguồn dành cho sinh hoạt. Lưới lọc với mắt lọc nhỏ cũng được đánh giá vô cùng cao. Vì hiện nay nguồn nước đã không còn giữ được độ tinh khiết như trước kia.

Thêm vào đó là tình trạng ô nhiễm ngày càng có dấu hiệu gia tăng nhanh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của con người. Các nhà máy mọc lên ngày càng nhiều và thải nhiều chất thải ra nguồn nước xung quanh khu vực sống của con người. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng ở các thành phố lớn.

Lưới lọc cũng như lõi lọc được được làm bằng inox nên đảm bảo chất lượng an toàn không tạo ra gỉ sét hay bị ăn mòn bởi nước. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Máy lọc nước đầu nguồn bảo vệ sức khỏe con người
Máy lọc nước đầu nguồn bảo vệ sức khỏe con người

Chú ý khi dùng máy lọc nước đầu nguồn

Để đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình hay trong đơn vị thì việc sử dụng máy lọc nước đầu nguồn là hết sức cần thiết. Nhưng bạn nên chú ý tuy máy lọc có sức lọc tốt nhưng nếu dùng nước để uống hay dùng trực tiếp thì vẫn chưa đủ tiêu chuẩn. Bạn chỉ nên sử dụng để sinh hoạt đối với các trường hợp như giặt rũ, rửa bát, tắm rửa… Còn nếu dùng ở mức độ cao hơn hay để uống thì bạn cần chất lượng nước tốt hơn.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc máy lọc có thể phục vụ tốt hơn cho gia đình mình thì bạn có thể tham khảo máy lọc nước gắn vòi tại bàn. Loại máy này được thiết kế với lõi lọc có thể loại bỏ được vi khuẩn, kim loại nặng. Ưu điểm của máy là có thể lắp đặt với vòi nước một cách nhanh chóng và không chiếm nhiều diện tích. Đặc biệt giá cả cũng phải chăng nên không khó để sở hữu.

Bạn có thể tham khảo máy lọc nước gắn vòi tại bàn
Bạn có thể tham khảo máy lọc nước gắn vòi tại bàn

Lợi ích của máy lọc nước đầu nguồn

Máy lọc nước đầu nguồn hiện nay không chỉ được ưa chuộng bởi khả năng loại bỏ tạp chất rất tốt mà còn bởi chất lượng và sự bền bỉ của máy. Máy chạy mà không sử dụng điện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

Bộ lõi lọc được làm bằng chất liệu inox 304 được sử dụng phổ biến hiện nay. Chất liệu inox này có khả năng chống ăn mòn và han gỉ rất vượt trội. Cũng chính bởi vậy máy được lựa chọn để làm chất liệu máy lọc thường xuyên tiếp xúc với nước. Đặc biệt tuổi thọ máy lên đến cả chục năm sử dụng nên vô cùng tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt máy rất đơn giản và thuận tiện không mất nhiều thời gian. Khớp xoay có thể xoay tròn 360 độ nên phù hợp để lắp đặt cho nhiều đường ống. Đồng hồ đo thông minh có thể hiển thị số liệu cho bạn biết bao giờ thì nên vệ sinh máy. Điều này giúp máy có thể hoạt động được ở trạng thái tốt nhất và mang lại nguồn nước luôn đảm bảo chất lượng sử dụng. Đồng thời cũng giúp gia tăng tuổi thọ của máy.

Chú ý bạn nên vệ sinh phần van xả cặn có thể xả rửa dễ dàng nhưng bạn nên vệ sinh định kỳ để không bị tắc. Tùy vào chất lượng nước đầu vào mà tần suất vệ sinh sẽ vào khoảng 1 lần/ tháng.

Trên đây là một số thông tin về máy lọc nước đầu nguồn nhận được nhiều quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về máy lọc nước để sử dụng cho gia đình thì không nên bỏ quan. Bên cạnh đó sản phẩm máy lọc nước gắn vòi tại bàn cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng nên bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này.

0328.766.166