Lợi ích khi mua máy lọc nước Geyser có thể bạn đã bỏ sót

Máy lọc nước Geyser một sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt Nam. Vậy những lợi ích khi mua máy để lọc nước Geyser là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước ecotar

Máy lọc nước Geyser có lợi ích tới mức nào?

Máy lọc nước Geyser là một sản phẩm công nghệ của Nga từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Cho tới nay sản phẩm này vẫn tiếp tục được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng nhất khi có nhu cầu chọn dùng sản phẩm máy lọc nước nhờ những lợi ích nổi trội.

Geyser là một thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm tại thị trường Việt, sản phẩm Geyser không ngừng sáng tạo, đổi mới và ngày càng khẳng định được chất lượng, uy tín tại thị trường Việt. Ngày nay Geyser đang ngày càng tiên tiến có máy lọc nước đa dạng như: Nano Geyser Ecotar, Geyser Ecolux… mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng khi chọn mua sản phẩm của hãng

Trong ngành lọc nước công nghệ nổi tiếng của Geyser là lõi lọ Aragon- linh hồn của công nghệ lọc nước Nano. Ngoài ra, với sản phẩm máy lọc nước Geyser được coi là nhà tiên phong khi mà không cần sử dụng điện trong công nghệ máy lọc nước RO, một trong những công nghệ mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng.

Lợi ích của máy lọc nước Geyser
Lợi ích của máy lọc nước Geyser

Lợi ích khi mua máy lọc nước Geyser

Tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên của máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser với sự kết hợp của bộ ba lõi lọc giúp tăng cường hiệu quả lọc đồng thời tiết kiệm chi phí tiêu hao trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng.

Nền tảng công nghệ nano MAAT: với công nghệ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser Liên Bang Nga giúp xử lý lọc cặn, loại bỏ lượng clo dư, thuốc bảo vệ thực vật, các tác nhân gây ung thư… loại bỏ chất phóng xạ, ion kim loại nặng bằng công nghệ trao đổi tổng hợp 2 in 1.

Máy lọc nước Geyser tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước Geyser tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí

Nền tảng công nghệ nano MANAT: rất tốt trong cả việc ứng dụng loại bỏ ô nhiễm trong nước lẫn trong không khí. Với công nghệ Nano Aluminium được cải tiến và chuyển giao sản xuất tại Liên Bang Nga giúp loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, … tăng cường xử lý nguồn nước đem lại nguồn nước sạch.

Công nghệ Nano Aluminium loại vỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn tăng cường xử lý giai đoạn cuối và là chốt chặn cuối cho nguồn nước sạch và đem lại hương vị cho nguồn nước.

Máy lọc nước Geyser 100% không tiêu thụ điện năng, không xả nước thải

Máy lọc nước Geyser không sử dụng điện, không tồn nước thừa sau công đoạn lọc, tỉ lệ an toàn 99% và cực tiết kiệm cho khách hàng.

Máy lọc nước Geyser và tiêu chuẩn chất lượng ở nguồn nước đầu ra

Nguồn nước sau lọc là nước sạch, tốt cho sức khỏe đặc biệt với sản phẩm máy lọc nước Geyser không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ.

Máy lọc nước Geyser có kích thước nhỏ gọn – cực tiện lợi cho người dùng

Các loại máy lọc nước của Geyser thường có kích thước nhỏ gọn, thông minh với nhiều lựa chọn khi lắp đặt như có thể để bàn. Lắp dưới chậu rửa, treo tường…

Máy lọc nước Geyser có kích thước nhỏ gọn
Máy lọc nước Geyser có kích thước nhỏ gọn

Xử lý các chất độc hại kim loại nặng – lợi ích lớn lao máy lọc nước Geyser mang tới

Máy lọc nước Geyser loại bỏ các rong rêu, nấm, tảo gỉ sét trong đường ống, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, những chất độc hại hay chất hóa học hoặc thuốc trừ sâu…kiểm soát hầu hết virus, vi khuẩn.

Trên đây là những lợi ích khi mua máy để lọc nước Geyser. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn các cửa hàng bán để đảm bảo mua được sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhất.

Nếu bạn đã thấy lợi ích khi mua máy để lọc nước Geyser mang lại và cần mua sản phẩm, đừng quên tham khảo tại đơn vị chúng tôi để gia tăng sự lựa chọn đồng thời cũng là cách mở ra cho chúng tôi cơ hội hợp tác. Hãy nhấn hotline của chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn. Đơn vị chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách.

0328.766.166