Máy lọc nước cao cấp giải pháp nguồn nước uống an toàn

Máy lọc nước cao cấp là giải pháp nhiều người dùng, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi ô nhiễm nguồn nước có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng mà đặc biệt là gây tổn hại đến cơ thể và sức khỏe con người. Và việc đun nước sôi lên uống mỗi lần cũng không phải là giải pháp tốt. Vì nước đun sôi để lâu cũng không tốt cho sức khỏe. Cụ thể máy này mang tới nguồn nước uống an toàn tới mức nào? Hãy cùng chúng tôi lướt nhanh trong nội dung dưới đây!

Tham khảo thêm : máy lọc nước ecotar

Mẹo chọn máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ tân tiến

  • Công nghệ RO:

Máy lọc nước RO là loại có khả năng siêu lọc. Thiết bị này sử dụng màng thẩm thấu ngược RO với kích thước khe lọc vô cùng nhỏ từ 0,1 đến 0.5 Nano mét có khả năng làm sạch nước đến 99%. Công nghệ này đặc biệt hiệu quả với đa số nguồn nước từ sông, nhiễm phèn….

Tuy nhiên, mặt hạn chế của nó là khoáng chất có trong nước sẽ không còn để cung cấp cho con người. Chúng ta có thể hạn chế nhược điểm này bằng cách bổ sung thêm củ lọc có khả năng tạo kiềm là sản phẩm sẽ hoàn hảo.

  • Công nghệ Nano:

Máy lọc nước Nano là loại sử dụng khe lọc cỡ 5 Nano mét. Thiết bị có thể lọc các chất độc hại, các kim loại nặng…mà vẫn đảm bảo được nguồn nước ra có đầy đủ khoáng chất. Tuy nhiên, hạn chế là nguồn nước đầu vào phải sạch.

  • Công nghệ điện giải:

Có thể lọc sạch tạp chất trong nước như vi khuẩn, kim loại nặng….. Máy sử dụng công nghệ này có thể điện phân tái tạo lại nước để đảm bảo nguồn nước và sức khỏe con người.

Mẹo chọn máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ tân tiến
Mẹo chọn máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ tân tiến

Tiêu chí cần khi mua máy lọc nước cao cấp.

  • Nếu nhà bạn có trẻ em hay bạn có thói quen pha cà phê…. thì nên chọn loại có vòi nước nóng lạnh.
  • Số lõi lọc tạo khoáng: dựa vào mục đích sử dụng và tính chất nguồn nước bạn có thể chọn máy với số lõi phù hợp.
  • Tính năng tiện ích như cảm ứng, tự động ngắt điện khi nước đầy… sẽ giúp bạn dễ dàng trong sử dụng.

Máy lọc nước cao cấp đáp ứng được nhu cầu hiện nay?

  • Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp rất giàu vi khoáng. Đó là những dưỡng chất rất tốt để tăng khả năng miễn dịch và bảo vệ sức khỏe cho con người.
  • Thiết kế của máy lọc nước cao cấp khá nhỏ gọn và tiện lợi, không tốn nhiều không gian trong gia đình. Đây là một thực tế ai cũng phải công nhận. Sản phẩm còn tạo ra điểm nhấn trong không gian bếp.
Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp rất giàu vi khoáng
Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp rất giàu vi khoáng

Top máy lọc nước cao cấp hiện nay.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK 838- 5 lõi.

   Máy lọc nước này sở hữu tổng dung tích bình chứa đến 5,2 lít. Sản phẩm máy lọc này đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF về chất lượng nước, ta cúng có thể sử dụng uống trực tiếp qua hai vòi nóng- lạnh. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh nhiệt độ nguồn nóng, lạnh theo sở thích và có khóa chức năng với vòi nóng nhằm tránh xa tầm tay với trẻ em.

Máy lọc nước ion canxi Geyser ecotar 6.

    Loại máy này là thế hệ lọc nước nano mới nhất của Nga lần đầu được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH. Với nền tảng công nghệ MAET, MAAT, MACT thì nguồn nước đầu ra không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể.

Máy lọc nước ion canxi Geyser ecotar 6.
Máy lọc nước ion canxi Geyser ecotar 6.

Máy lọc nước ion canxi Geyser ecotar 8.

    Máy lọc nước này tích hợp hệ thống lọc liên hoàn nano kép EANA. Với nền tảng công nghệ MANAT, MAET, MAAT thì nguồn nước đầu ra có ion canxi trong nước giúp ngăn chặn lão hóa, phát triển cơ thể.

Hãy chọn cho mình và gia đình một loại máy lọc nước cao cấp an toàn để đảm bảo sức khỏe và cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch nhất có thể. Nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ máy lọc nước An Nhiên. Đơn vị chúng tôi với gần 10 năm trong phân phối sản phẩm máy lọc nước cao cấp từ các thương hiệu uy tín, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong mỏi của quý khách!

0328.766.166