Một số lưu ý khi uống nước lọc

Một số lưu ý khi uống nước lọc

Bạn có thể có các dấu bị đau đầu, buồn nôn nếu như bạn uống nước quá nhanh hoặc có thể bị sưng mặt, tỉnh giấc vào giữa đêm nếu uống ngay trước ngủ. Cơ thể của bạn có tới 60% khối lượng là nước. Mỗi cơ quan cơ thể đều cần nước để có thể hoạt động . Trung bình mỗi người  trưởng thành cần uống khoảng 2 lít nước/ngày nhưng lượng cụ thể  thì còn tùy thuộc vào  giới tính, vào tuổi tác, vào mức độ vận động… nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể nên  bạn cũng cần lưu ý một số lưu ý khi uống nước lọc. 

Tham khảo thêm máy lọc nước gắn tại bàn Geyser 1UH Euro

Không uống nước khi ngủ dậy

Sau một đêm thì cơ thể của bạn đã trải qua quá trình trao đổi chất kéo dài.  Vì vậy các chất thải trong cơ thể cần phải có sự tác động để thoát ra bên ngoài. Nước chính là một tác nhân làm sạch hiệu quả. Mỗi sáng khi ngủ dậy, bạn nên uống một ly nước khoảng 200 ml và lý tưởng nhất là nước sôi để nguội và có thêm chút mật ong. Bạn không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh vào buổi sáng sớm, thông thường thì nhiệt độ phù hợp là 25-30 độ C. Bạn  nên lưu ý chỉ nên uống nước sau khi vệ sinh răng miệng nhé. Nếu mà bạn uống nước trước khi bạn đánh rang thì các chất bẩn, độc hại trong cơ thể sẽ bị phân tán đi điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn.

Uống nước quá nhanh

một số lưu ý khi uống nước lọc Cách uống nước tốt nhất là bạn hãy nhấp từng ngụm nhỏ. Nếu bạn uống quá nhanh thì sẽ gây hại cho cơ thể và gây ra các tình trạng như đau đầu, buồn nôn, nôn mửa…

Stress quên cả uống nước

Khi công việc của bạn có nhiều áp lực, thì bạn nên uống nhiều nước hơn. Đặc biệt, khi bạn cần ra một quyết định quan trọng, thì tốt hơn cả là bạn uống một ly nước trước đó, nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chuẩn xác. một số lưu ý khi uống nước lọc

Theo khảo sát của  trường Đại học London (Anh), thì các sinh viên uống một ly nước trước kỳ thi thì có thể cải thiện khả năng nhận thức và thường có kết quả thi tốt. Uống nước sẽ giúp cho tâm trí của bạn trở nên rõ ràng ở một mức độ nào đó.

Ở Sở Y tế Hong Kong cũng đã tiến hành một nghiên cứu về các tác dụng của nước. Một phần ba trong số người tham gia uống 6 cốc nước mỗi ngày. Thì những người mà bận rộn với công việc thường hay quên uống nước trong nửa ngày. Khi bạn khát thì cơ thể đã mất nước. cho nên, tốt nhất là không nên chờ tới khi khát mới uống. Trong giờ làm việc, bạn nên uống nước cách khoảng một tiếng, đi tiểu sau 2-3 tiếng. Nếu như nước tiểu màu vàng thì chứng tỏ bạn không uống đủ nước.

Một số lưu ý khi uống nước lọc
 Một số lưu ý khi uống nước lọc

Uống không đủ nước khi bị cảm

Theo tờ New York Times đã chỉ ra rằng nếu uống nước lọc hoặc nước hoa quả khi bị ốm  thì sẽ giúp bạn bình phục nhanh hơn. Bởi vì nước giúp làm trôi dịch nhầy ở trong cổ họng vì vậy khiến bạn thở dễ dàng hơn. Nếu như  sức khỏe suy sụp hơn, bạn bị sốt, thì cơ thể sẽ “bật” chế độ tự bảo vệ bằng cách tự động làm mát. Lúc đó, bạn sẽ bị toát mồ hôi, khó thở. Vì vậy  bạn cần uống thêm nhiều nước hơn bình thường. Đương nhiên, bạn không thể chữa bệnh chỉ bằng việc uống nước. Nếu như bị ốm nặng, bạn vẫn cần phải tới bệnh viện.

Nhịn uống nước để giảm cân

Trong các cách giảm cân thì có biện pháp nhịn ăn khô. Đó là loại bỏ cả thức ăn và nước uống để thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên giải pháp này tiềm ẩn nguy hiểm vì nó gây kiệt sức và mất nước. Trên thực tế thì bạn có nhiều các lựa chọn khác an toàn hơn.  Theo các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên là :bạn nên uống nước trước và sau khi ăn nửa tiếng thì giúp giảm cân. Lúc đó, bạn sẽ giảm nhu cầu ăn, chức năng tiêu hóa của dạ dày sẽ được củng cố hơn, giúp duy trì vóc dáng.

Uống nhiều nước trước khi ngủ

Nếu như bạn uống quá nhiều nước trước khi ngủ có thể sẽ gây ra sưng mặt. Ngoài ra, bạn sẽ bị tỉnh dậy lúc giữa đêm việc này ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn

Đại lý máy lọc nước an nhiên W&a là đại lý chuyên cung cấp bán máy lọc nước nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Nhật, Hàn, Nga, , Mỹ, Đức, EU với đầy đủ các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tin tưởng tuyệt đối khi mua và sử dụng máy lọc nước của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC AN NHIÊN W&A

Địa chỉ: 30 Đường Số 11, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM

0328.766.166