Làm thế nào để bảo trì máy lọc nước một cách hiệu quả?

Việc bảo trì máy lọc nước thường xuyên sẽ giúp nguồn nước mà ta cung cấp vào cơ thể an toàn và đảm bảo hơn.

Không bao giờ có thể coi nhẹ tầm quan trọng của máy lọc nước trong cuộc sống của chúng ta. Một máy lọc nước đảm bảo rằng nước bạn uống được lọc và không có bất kỳ tạp chất hữu cơ hoặc vật lý nào. Sử dụng kết hợp các bộ lọc và công nghệ lọc khác nhau, đảm bảo rằng nước bạn uống là an toàn và không bị ô nhiễm. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét việc bảo trì thường xuyên của máy lọc nước và các bộ lọc của chúng.

Lam The Nao De Bao Tri May Loc Nuoc
Làm thế nào để bảo trì máy lọc nước

Làm thế nào để bảo trì máy lọc nước

Thay bộ lọc nước

Bộ lọc nước chịu gánh nặng của quá trình thanh lọc vì chúng là một trong những thành phần chính lọc nước đầu vào bằng cách hấp thụ hoặc loại bỏ các chất gây ô nhiễm. 

Để đảm bảo hoạt động trơn tru, hãy kiểm tra chất lượng nước đầu vào và thiết lập phương pháp lọc phù hợp. 

Theo thời gian, các chất bẩn tích tụ làm giảm hiệu quả của máy lọc nước của bạn. Điều này thường dẫn đến giảm tốc độ dòng chảy cũng như nước có mùi hôi. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thay máy lọc nước sớm nhất.

Việc đưa máy lọc nước của bạn được bảo dưỡng thường xuyên từ các kỹ thuật viên được ủy quyền đảm bảo rằng máy lọc nước luôn mang lại hiệu quả lọc tối ưu. Hơn nữa, nó cũng mang lại cho bạn sự an tâm vì phụ tùng được sử dụng là hàng chính hãng. Là một phần của quá trình bảo trì máy lọc nước atica tại nhà, bạn nên xả hết nước đã được lưu trữ trong bể hơn 48 giờ vì nó không còn đủ để tiêu thụ.

Tuy nhiên, đối với máy lọc nước do An Nhiên phân phối, Máy lọc nước ion kiềm ATICA Model ECO được bảo hành 5 năm với 5 lần thay lõi miễn phí, khiến cho người tiêu dùng rất hài lòng và an tâm sử dụng.

Model ECO của máy tạo nước ion kiềm Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc lên đến 95%. Vượt qua giới hạn công nghệ thông thường 80%. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, giúp cho các model của Atica nói chung nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng độ pH của nước kiềm.

Đừng bỏ qua những chỗ nhỏ giọt và rò rỉ

Nếu bạn đang gặp phải sự cố rò rỉ với máy lọc nước của mình, đừng bỏ qua bất cứ giá nào. Liên hệ với kỹ thuật viên và lên lịch kiểm tra bảo dưỡng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các bước cần thiết được thực hiện cho đến khi vết rò rỉ được bịt kín hoặc xử lý.

Bạn có thể liên lạc ngay với An Nhiên W&a để nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tư vấn rõ hơn về các vấn đề này (Liên hệ tại đây)

Thay màng RO 

Công nghệ RO là một quy trình lọc được sử dụng rộng rãi trong đó sử dụng công nghệ màng lọc để lọc nước có hàm lượng TDS cao. 

Màng RO hấp thụ rất nhiều tạp chất hòa tan và các hạt keo khi nước đi qua nó. Điều này có xu hướng ảnh hưởng đến tuổi thọ của màng do các hạt làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến nước có mùi hôi. 

Thay màng khi bạn nhận thấy những dấu hiệu như vậy. Bạn nên quan tâm đúng mức đến chất lượng lọc của màng RO vì đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cung cấp nước an toàn.

Bảo trì hàng năm

Việc bảo trì máy lọc nước cho gia đình trở nên dễ dàng với hợp đồng Bảo trì hàng năm. Chỉ cần đảm bảo chọn một thương hiệu đáng tin cậy cung cấp nhiều lựa chọn. MÁy lọc nước atica của bạn có thể được mua trực tuyến, hợp đồng giúp bạn dễ dàng bảo trì máy lọc nước của mình mà không cần bất kỳ thủ tục dài dòng hay phức tạp nào. 

Điều quan trọng là những điều kiện sử dụng gia đình, chính sách bảo hành chính hãng được quy định bởi  Maxell. Nên bạn có thể an tâm về khoản này nhé

Atica Eco, Atica Gold, Atical Silver có thể dễ dàng lắp đặt tại khu vực bàn bếp rất thuận tiện cho việc lấy nước uống, nấu ăn, ngoài ra Atica Eco, Atica Gold, Atical Silver cũng có thể lắp tại vị trí phòng khách hoặc bất kỳ 1 vị trí(cần có đường nước cấp, nguồn điện, đường thải) nào trong nhà tùy vào yêu cầu của khách hàng, việc lắp đặt tại vị trí khác ngoài bàn bếp có thể sẽ phát sinh các phụ kiện khác.

0328.766.166