Tại sao gia đình của bạn luôn cần lắp đặt máy lọc nước nhỏ gọn?

Máy dùng lọc nước loại nhỏ gọn là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình hạn hẹp về không gian sống. Các loại nước hiện nay cũng như nước từ nhà máy cấp phát nước cũng khó có thể đảm bảo chất lượng để có thể uống trực tiếp hay chế biến món ăn, dùng trong sinh hoạt thường ngày.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy lọc nước nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều ưu điểm dành cho mọi nhà thì đây chính là những thông tin mà bạn cần biết đó nha!

Tham khảo thêm : Máy lọc nước ecotar

Những ưu điểm không thể bỏ qua của những dòng máy lọc nước nhỏ gọn

Nâng cao chất lượng nước sinh hoạt cho gia đình của bạn

Máy lọc nước nhỏ gọn sẽ mang tới cho cả gia đình bạn nguồn nước tinh khiết được thanh lọc kỹ càng hơn, loại bỏ các tạp chất cũng như các chất độc kim loại còn dư lại trong nước. Hơn nữa, trong quá trình lọc nước ở nhà máy, công ty cấp nước sẽ sử dụng một lượng Clo theo quy định để khử mùi, khử tạp chất và làm trong nước. Nếu chúng ta sử dụng nguồn nước có hàm lượng Clo quá cao sẽ ảnh hưởng không tốt tới cơ thể.

Máy lọc nước nhỏ gọn sẽ mang tới cho cả gia đình bạn nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước nhỏ gọn sẽ mang tới cho cả gia đình bạn nguồn nước tinh khiết

Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Có không ít bài báo và tin tức phản ánh về việc nguồn nước ở nhiều vùng có quá nhiều tạp chất, tàn dư kim loại nặng hay thậm chí là chất lượng nước không đảm bảo cả mùi và vị, màu sắc. Sử dụng máy lọc nước nhỏ gọn từ sớm sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình, hạn chế tình trạng nhiễm độc do chất lượng nước không đảm bảo.

Sự thay đổi đến từ vị giác

Máy lọc nước nhỏ gọn sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận về vị của nước hoàn toàn khác. Không chỉ tinh khiết, trong lành và sạch sẽ hơn mà nhiều dòng máy lọc nước cao cấp hiện nay còn bổ sung thêm khoáng chất tốt cho sức khỏe sau khi nước đi qua bộ lọc của máy. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nước lọc bằng máy lọc nước so với khi sử dụng trực tiếp từ nguồn nước thông thường.

Kích thước và khối lượng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Một ưu điểm vô cùng nổi bật của các dòng máy lọc nước nhỏ gọn chính là ở kích thước và khối lượng máy thấp. Nhờ điều này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp vị trí lắp đặt máy lọc nước một cách dễ dàng cùng như di chuyển tới mọi nơi mà mình muốn. Với thiết kế sang trọng và thông minh, máy lọc nước nhỏ gọn còn giúp căn bếp của bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Kích thước và khối lượng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian
Kích thước và khối lượng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Cơ chế hoạt động của những dòng máy lọc nước nhỏ gọn

Máy lọc nước nhỏ gọn có thiết kế tiết kiệm diện tích hơn nhưng cũng không vì thế mà làm giảm hiệu quả của máy lọc nước đâu nhé. Cơ chế hoạt động của các dòng máy lọc nước nói chung là sẽ đưa nước chảy qua mỗi ống lọc khác nhau. Chất được sử dụng trong từng ống lọc sẽ khác nhau để phù hợp với từng mục đích lọc những tạp chất khác nhau như:

  • Lõi lọc bằng sợi bông.
  • Lõi lọc bằng than hoạt tính.
  • Thêm vào đó là các màng lọc mắt siêu nhỏ để tách kim loại nặng.
  • Lõi lọc còn có tác dụng sản sinh phân tử ion tiêu diệt vi khuẩn cũng như bổ sung ion có lợi cho sức khỏe con người.

Những dòng máy lọc nước nhỏ gọn hiện nay

Máy lọc nước nhỏ gọn hiện nay có rất nhiều từ mẫu mã tới thương hiệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, thiết kế màu sắc, công năng sử dụng, diện tích có thể đáp ứng,…Đặc biệt, bạn nên chú ý yếu tố công năng sử dụng của máy lọc nước nhỏ gọn để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân gia đình của mình.

Những dòng máy lọc nước nhỏ gọn hiện nay
Những dòng máy lọc nước nhỏ gọn hiện nay

Nhiều dòng máy lọc nước nhỏ gọn sẽ có thêm chức năng bổ sung khoáng chất, các loại ion có lợi cho sức khỏe, hoặc chỉ có chế độ lọc nước bình thường,… Nếu bạn là người không thích uống nước có bổ sung khoáng chất vì vị của nước lúc ngày sẽ ngọt hơn nước lọc máy thông thường thì nên cân nhắc chức năng này.

0328.766.166