Đâu là đại lý uy tín về máy lọc nước Ecotar tại quận 9?

An Nhiên W&a là đại lý uy tín về việc cung cấp máy lọc nước Ecotar tại Quận 9.

Với những công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến trên thế giới, công năng lọc nước của máy lớn, được thiết kế phù hợp thẩm mĩ hiện đại, gọn nhẹ hơn, máy lọc nước Ecotar 6máy lọc nước Ecotar 8 là những gợi ý hàng đầu cho các hộ gia đình đang sinh sống ở quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh nhưng muốn có nguồn nước uống chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình với giá cả bình dân.

Tình trạng sử dụng nước tại Quận 9

Hiện tại, người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng đang sử dụng 3 nguồn nước chính:

  • Thượng nguồn sông Đồng Nai
  • Thượng nguồn sông Sài Gòn
  • Nước ngầm

Đối tượng sử dụng nước ở Hồ Chí Minh bao gồm: dân dụng, công nghiệp và dịch vụ.

Nước nông nghiệp ở TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương được lấy từ: Kinh tưới từ Hồ Dầu Tiếng, Sông Sài Gòn, Sông Đồng Nai và nước mưa.

Chúng ta có thể thấy đươc tỷ lệ sử dụng nước ngầm ở các khu vực trên là rất cao, đặc biệt là ở các huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, tại những nơi này nước máy vẫn chưa được hỗ trợ.

-> Tại quận 9 hiện tại chỉ có 11 nhà máy cung cấp nước. Xem chi tiết.

Ngoài ra, sự phát triển kinh tế xã hội, mật dộ dân số tăng cao đang khiến TPHCM đang chịu áp lực lớn trong khai thác và cung cấp nguồn nước uống chất lượng, sạch, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

-> Giải pháp cấp thiết hiện tại chính là người dân tự trang bị máy lọc nước chính hãng tại các khu vực quận 9, quận 2, Dĩ An,…

May loc nuoc ecotar tai quan 9

Máy lọc nước tại nhà giúp bạn rất nhiều!

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, chất gây ô nhiễm sinh học, chất rắn lơ lửng và khí khỏi nước. Mục tiêu là sản xuất nước phù hợp cho các mục đích cụ thể. Hầu hết nước được làm sạch và khử trùng để dùng cho con người (nước uống).

Công nghệ lọc nước của Ecotar có thể làm giảm nồng độ của các hạt vật chất bao gồm các hạt lơ lửng, ký sinh trùng, vi khuẩn, tảo, vi rút và nấm cũng như giảm nồng độ của một loạt các chất hòa tan và hạt.

Các tiêu chuẩn về chất lượng nước uống thường do chính phủ đặt ra hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn này thường bao gồm nồng độ tối thiểu và tối đa của các chất gây ô nhiễm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng nước.

Kiểm tra bằng mắt thường không thể xác định được nước có chất lượng thích hợp hay không. Các quy trình đơn giản như đun sôi hoặc sử dụng bộ lọc than hoạt tính gia dụng không đủ để xử lý tất cả các chất gây ô nhiễm có thể có trong nước từ một nguồn không xác định.

Ngay cả nước suối tự nhiên – được coi là an toàn cho mọi mục đích thực tế trong thế kỷ 19 – giờ đây cũng phải trải qua quá trình lọc nước thì mới đảm bảo được chất lượng.

Đại lý uy tín về máy lọc nước Ecotar tại quận 9 – An Nhiên W&a

Đại lý An Nhiên đã được thành lập cung cấp máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi chính hãng từ LB Nga và Đức tới người tiêu dùng một cách đảm bảo chất lượng nhất.

Đảm bảo nước sau lọc bằng máy Ecotar 6 và Ecotar 8 là nước có thể ăn uống trực tiếp.

Lọc sạch 100% vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể (như Ca, Mg..) dưới dạng ion canxi.

Đã đạt quy chuẩn QCVN 01:2009 của Bộ Y tế Việt Nam về chất lượng nước ăn uống.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe.

An Nhiên cam kết đem lại nguồn Nước Uống sạch, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn quan tâm khách hàng và tinh thần trách nhiệm cao.

Bac Việt Anh Tam Cô Chi

Ngoài ra, Quý khách hàng ở những nơi khác quan tâm và tìm mua các sản phẩm máy lọc nước Ecotar tại quận 2, quận Thủ Đức, Dĩ An, … hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm chính hãng một cách tốt nhất nhé!

Chúng tôi đánh giá cao thiện chí đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của An Nhiên W&a và xem những ý kiến này là những thông tin quý báu để khắc phục những thiếu sót. Quý Khách hàng vui lòng phản hồi thông tin thông qua các thông tin dưới. Trân trọng cảm ơn.

0328.766.166