Nơi bán máy lọc nước Ecotar quận 2 uy tín, chất lượng

Hiện tại, Quận 2 đang dần trở thành một trong những khu vực phát triển nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, nhu cầu sử dụng nước sạch, tin dùng và mua máy lọc nước Ecotar quận 2 ngày càng lớn.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Ecotar quận 2

Theo nhiều báo cáo được công bố trên các báo uy tín, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và các quận như quận 2, quận 9, dĩ an,… đường ống dẫn nước từ nhà máy xử lý nước tới nơi sinh hoạt thường xuyên bị vỡ và rò rỉ từng đoạn, dẫn tới nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt có chất lượng nước kém.

Sự lo lắng về chất lượng nước cũng được người dân tại các khu vực này đề cập tới là điều cực ký quan trọng. Bởi họ không muốn hàng ngày bản thân phải tiếp nạp các chất có thể làm hại đến sức khỏe.

Nếu liên tục sử dụng trực tiếp nguồn nước này để sinh hoạt trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Vì thế, việc trang bị cho gia đình một thiết bị xử lý nước là một nhu cầu thiết thực và rất cấp bách. Máy lọc nước Ecotar 6máy lọc nước Ecotar 8 là một trong những thiết bị đáp ứng được nhu cầu đó và được nhiều gia đình, công ty, văn phòng,… tại quận 2 lắp đặt và sử dụng do giá thành không quá cao nhưng chất lượng cao.

Công nghệ lọc nước hiện đại: công nghệ lõi lọc liên hoàn Geyser Ecotar 6 và Ecotar 8

Cong Nghe Duoc Dung Trong May Loc Nuoc Ecotar Quan 2
Công nghệ cao được dùng trong máy Ecotar quận 2

Giống như tên gọi của nó, công nghệ lõi lọc liên hoàn Geyser Ecotar 8 được tích hợp nhiều công nghệ lọc nước hiện đại trên thế giới. Đã được kiểm chứng và được phép đưa vào sử dụng. Những nền tảng công nghệ lọc nước này đều mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, bởi việc sử dụng nước cảu bạn từ đây sẽ luôn được bổ sung những chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Đầu tiên cần phải kể đến Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology):

  • Đây là công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng.
  • Các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc.
  • Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.

Kế tiếp, Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology):

  • Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.
  • Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.
  • Nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước Geyser Ecotar 8máy lọc nước Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.
  • Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc Ecotar 8 đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.
  • Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

An Nhiên W&a – Đại lý phân phối máy lọc nước uy tín, chất lượng tại Quận 2

Đại lý máy lọc nước An Nhiên W&a qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp phân phối máy lọc nước và các dịch vụ xử lý nước, các dịch vụ chất lượng mang lại nguồn nước sạch cho cá nhân hộ gia đình, các đơn vị có nhu cầu…

Luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc phân phối máy lọc nước Ecotar Quận 2, Quận 9,…

Chúng tôi đã có những kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực về máy lọc nước.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều khinh nghiệm, luôn chăm chỉ chuyên cần, năng động, có chuyên môn cao và rất chuyên nghiệp trong công việc  sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm chắc chắn và sự hài lòng cho sản phẩm máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 nói chung và dịch vụ của chúng tôi nói riêng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Đại lý máy lọc nước an nhiên W&a để có thể được tư vấn cho các bạn nhiều hơn nhé.

0328.766.166