Những kiến thức cần thiết để hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ

Trước thực trạng về nguồn nước sạch ngày một khan hiếm thì nhiều người đã có xu hướng tìm hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ. Bởi đây là giải pháp giải quyết vấn đề về nước sạch hiệu quả ở thời điểm hiện tại và tương lai. Dòng máy này đảm nhiệm vai trò lọc nước, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết hơn, phục vụ nhu cầu trong đời sống hàng ngày của con người. Vậy để hiểu thêm những thông tin về máy lọc nước nhỏ hãy cùng lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước ecotar

Đặc điểm của máy lọc nước nhỏ.

Đầu tiên để hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ, chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm chung của dòng máy này. Đây là dòng máy lọc nước có thiết kế gọn nhẹ với cơ chế hoạt động cùng những tính năng như một chiếc máy lọc nước thông thường.

Máy có khả năng lọc sạch các bụi bẩn, vi khuẩn, virus và cả kim loại nặng có trong nguồn nước của gia đình. Dòng máy này phù hợp với các hộ gia đình vì thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, bài trí, phù hợp trong nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình.

Máy lọc nước nhỏ tiêu chuẩn có thể lọc được khoảng 90 – 180 lít/ giờ, khi mở vòi bạn có thể dùng ngay mà không cần chờ lâu. Sử dụng được cho những gia đình có từ 4 đến 10 thành viên. Với  máy lọc loại nhỏ thì bạn cần thay định kỳ bộ lọc để chất lượng nguồn nước được đảm bảo ổn định nhất.

Đặc điểm máy lọc nước loại nhỏ
Đặc điểm máy lọc nước loại nhỏ

Các công nghệ lọc nước được ứng dụng trong máy lọc nước loại nhỏ hiện nay

Một trong những thông tin đáng chú ý để hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ chính là công nghệ lọc nước. Thị trường hiện nay phổ biến 2 công nghệ lọc nước là công nghệ lọc Nano và công nghệ lọc RO.

» Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc này được hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, sử dụng màng RO thẩm thấu với bộ lọc kích thước cực nhỏ để loại bỏ các virus, vi khuẩn, tạp chất tồn tại ở nguồn nước. Bên cạnh đó, máy lọc nước nhỏ RO còn được kết hợp với hệ thống bù khoáng cùng chức năng điều hòa trong khi lọc giúp nguồn nước uống không những sạch mà còn rất tốt với sức khỏe. Đây là công nghệ lọc rất phổ biến hiện nay, được sử dụng trong nhiều gia đình, văn phòng công ty.

Công nghệ lọc Nano

Công nghệ lọc Nano cho quá trình lọc kỹ hơn so với công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Công nghệ này loại bỏ được các hạt với đường kính siêu nhỏ từ 0.002 m – 0.005 m. Lõi lọc Nano có thể loại bỏ dễ dàng những chất ô nhiễm như các phần tử hữu cơ, thuốc trừ sâu gây hại. Đặc biệt, nó vẫn giữ lại được những khoáng chất tốt, thiết yếu mà quá trình thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ.

Màng lọc hệ thống Nano loại bỏ dễ dàng những ion có hóa trị 2 như canxi sunfat. Do lỗ chân lông ở màng lọc Nano to hơn lỗ chân lông màng RO nên quá trình lọc Nano có thể được diễn ra trong điều kiện có áp suất thấp.

Thị trường hiện nay phổ biến 2 công nghệ lọc nước
Thị trường hiện nay phổ biến 2 công nghệ lọc nước

Cách chọn mua máy lọc nước nhỏ chất lượng tốt

Sau khi đã hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ, chắc hẳn nhiều người tiêu dùng hiện nay đang muốn sở hữu ngay dòng máy lọc nước loại nhỏ này. Bạn có thể tham khảo những cách chọn mua máy lọc nước chất lượng tốt dưới đây:

  • Chọn công nghệ lọc và chất lượng của màng lọc tốt, phù hợp với nguồn nước đầu vào.
  • Tìm mua dòng máy lọc nước loại nhỏ có nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng khi uống trực tiếp.
  • Ưu tiên chọn mua dòng máy lọc nước dễ sử dụng với các thao tác đơn giản, lắp đặt an toàn và nhanh chóng.
  • Chọn sản phẩm máy lọc nước từ những thương hiệu, hãng nổi tiếng trên thị trường.
  • Đến các địa chỉ mua máy lọc nước nhỏ uy tín với mạng lưới dịch vụ rộng khắp để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp cho gia đình. Đồng thời sẽ nhận được những chính sách hậu mãi tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp nhiều người hiểu thêm về máy lọc nước nhỏ. Nếu có ý định mua dòng máy lọc nước về dùng trong gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất để khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

0328.766.166