Xếp hạng thương hiệu về máy để lọc nước uy tín nhất hiện nay

Căn cứ vào xếp hạng thương hiệu về máy để lọc nước là một trong những hướng đi đúng đắn giúp khách hàng chọn được loại máy tốt nhất. Bởi tại thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu về máy để lọc nước, tuy nhiên không phải hãng nào cũng thành công nghiên cứu và sản xuất máy chất lượng cao. Vì vậy, hãy cùng khám phá những thương hiệu về máy lọc đang dẫn đầu hiện nay nhé!

Tham khảo thêm : Máy lọc nước ecotar

Những thương hiệu về máy để lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay

Máy để lọc nước Geyser

Các sản phẩm của hãng Geyser không còn là tên tuổi xa lạ đối với các bảng xếp hạng thương hiệu máy để lọc nước hiện nay. Geyser là thương hiệu về máy lọc có xuất xứ từ Liên Bang Nga. Tên tuổi của Geyser vang danh thị trường năm châu khi trở thành hãng duy nhất trên thế giới sử dụng lõi lọc tổng hợp. Hệ thống của lõi lọc này bao gồm: lõi lọc cơ học, trao đổi ion để tăng khoáng chất cho nước, hấp thụ và diệt vi khuẩn với các phân tử bạc. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra của máy lọc Geyser vừa tinh sạch lại có vị ngọt tự nhiên. Bên cạnh đó, máy lọc đến từ nhà Geyser đều có ưu điểm là không xả thải và không dùng điện do đó rất đáng để đầu tư.

Máy để lọc nước Geyser
Máy để lọc nước Geyser

Máy để lọc nước Kangaroo

Máy lọc Kangaroo là thương hiệu về máy lọc đã khá quen thuộc với gia đình Việt. Đây là hãng máy lọc đến từ Đài Loan sở hữu công nghệ lọc nước RO hiện đại nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Kangaroo còn nghiên cứu thành công công nghệ bổ sung Hydrogen giúp cung cấp các khoáng chất, tăng vi chất giá trị và làm mềm nước. Nguồn nước đầu ra của máy lọc Kangaroo đều đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế.

» Xem thêm: Nguyên nhân máy để lọc nước không ngắt

Máy lọc Karofi

Karofi là thương hiệu về máy lọc đầu tiên được ra đời tại Việt Nam. Karofi đã kết hợp cùng công ty Dow Chemicals đến từ Hoa Kỳ để nghiên cứu và phát triển sản phẩm màng lọc RO Filmtec thông minh. Do đó, sự ra đời của máy dùng lọc nước iRO với bộ vi xử lý thông minh đã nhanh chóng đưa cái tên Karofi trở thành hãng có sức ảnh hưởng lớn trong các bảng xếp hạng máy dùng lọc nước hiện nay.

Khả năng lọc sạch khi dùng công nghệ lọc thông minh đạt đến 99%. Bên cạnh đó, máy lọc còn bổ sung lõi Hydrogen hỗ trợ chống oxy hóa và cung cấp khoáng chất tự nhiên làm mềm và ngọt nước. Nguồn nước đầu ra của máy lọc Karofi đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của người dùng, đạt tiêu chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế.

Máy lọc Kangen

Máy dùng lọc nước Kangen cũng là thương hiệu không thể bỏ qua trong bảng xếp hạng này. Đây là 1 thương hiệu về máy lọc tới từ Nhật Bản đang sở hữu công nghệ lọc nước mới nhất. Thương hiệu đã áp dụng loại công nghệ điện giải tiên tiến để tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe với dải p H từ 2.5 đến 11.5. Thương hiệu Kangen sở hữu cho mình 5 chứng nhận tiêu chuẩn an toàn nước, trong đó bao gồm tiêu chuẩn quốc tế IOS, do đó khách hàng có thể yên tâm khi dùng công nghệ này.

Những thương hiệu về máy để lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay
Những thương hiệu về máy để lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay

Những lưu ý khi lựa chọn thương hiệu về máy để lọc nước

Căn cứ vào bảng xếp hạng thương hiệu để lựa chọn máy để lọc nước thôi chưa đủ. Bởi mỗi thương hiệu về máy lọc đều sở hữu công nghệ lọc nước riêng. Bên cạnh đó, còn phải tùy vào nguồn nước đầu vào để căn cứ chọn loại công nghệ phù hợp. Do đó, nếu khách hàng muốn lựa chọn máy lọc tốt nhất thì hãy thử theo cách sau:

  • Xác định nguồn nước đầu vào nơi bạn đang cần lắp đặt máy lọc. Bởi nhiều loại công nghệ máy lọc còn kén chọn nguồn nước đầu vào.
  • Chọn máy lọc mới ra mắt tại thị trường của các thương hiệu nổi tiếng. Bởi những dòng mới thường đều được sở hữu công nghệ mới nhất, được hoàn thiện kỹ lượng hơn.
  • Tìm địa chỉ mua uy tín. Tại thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều đơn vị bán máy lọc nhái. Do đó, cần cẩn trọng khi tìm địa chỉ mua.

Với bảng xếp hạng thương hiệu về máy dùng lọc nước cùng với hướng dẫn mua máy bên trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn còn lăn tăn trong quá trình mua máy lọc, và không biết loại máy lọc nào vừa mới ra mắt sở hữu nhiều tính năng ưu việt hãy liên hệ cho chúng tôi!

0328.766.166