Tìm mua máy lọc nước Ecotar tại Bình Thạnh chất lượng

Chỉ vì bạn đang sử dụng nguồn cung cấp nước của thành phố không có nghĩa là nước bạn đang dùng đó đều tốt… Và điều bạn cần hiện tại là tìm mua máy lọc nước ecotar tại bình thạnh ngay lúc này.

Những điều bất ngờ thường có thể xảy ra vào những lúc mà ta không ngờ nhất… mỗi năm có những vụ vi phạm luật bảo vệ môi trường có liên quan đến hơn 20% cơ sở xử lý nước. Hãy nhớ rằng khi các thành phố kiểm tra, họ đang kiểm tra nước, nước sẽ rời khỏi cơ sở lọc nước của họ – không phải nước hiển thị ở vòi nước sử dụng của bạn.

Thực sự có gì trong nước uống của bạn?

Nước bị ô nhiễm là có thật – vì vậy bạn càng biết nhiều về nguồn nước của mình, bạn càng có thể bảo vệ gia đình mình tốt hơn.

Những lời khuyên từ chuyên và về việc sử dụng nước được tóm gọn trong câu: “Lý tưởng nhất là nước uống phải trong, không màu và được sục khí tốt, không có mùi vị hoặc mùi khó chịu. Nó không được chứa các chất lơ lửng, các chất hóa học có hại hoặc các vi sinh vật gây bệnh ”.

Bất chấp những hướng dẫn này, nguồn cung cấp nước đến tay chúng tôi tại điểm tiêu thụ với nhiều chất lượng không mong muốn.

Một giải pháp hiệu quả để có được nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe là máy lọc nước ecotar 6máy loc nước ecotar 8

Mua May Loc Nuoc Ecotar Binh Thanh
Mua và sử dụng máy lọc nước Ecotar tại Bình Thạnh

Chỉ một số trong số này bao gồm:

 • Clo – Được sử dụng để xử lý các nguồn cung cấp nước để loại bỏ nhiều bệnh lây truyền qua đường nước.
 • Vi khuẩn – Mặc dù được xử lý ban đầu, một số dạng vi khuẩn không được hoan nghênh vẫn có thể lây lan giữa các cơ sở xử lý ban đầu và nguồn nước sinh hoạt hoặc thương mại.
 • Hóa chất hữu cơ – Nhiều trong số này có nguồn gốc từ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ dại, chất thải thương mại và sinh hoạt.
 • Nitrate – Thường được bắt nguồn từ việc sử dụng phân bón và ô nhiễm nước thải. Nitrat phản ứng với các hóa chất khác và tạo thành Nitrit trong đường tiêu hóa. Sau đó, nó có thể tiếp tục hình thành các chất gây ung thư ở mức quá mức có thể gây ra hội chứng Blue baby.
 • Chì – Kim loại nặng này xâm nhập vào nguồn cung cấp nước uống của chúng ta giữa quá trình xử lý ban đầu và điểm sử dụng từ các đường ống cũ hoặc chất hàn chì được sử dụng để nối các hệ thống đường ống mới. Nước nhiễm chì gây nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng cho mọi lứa tuổi, bao gồm khó khăn trong học tập, các vấn đề về hành vi, chậm phát triển trí tuệ và thể chất, tăng huyết áp, đột quỵ & bệnh tim. Nhiễm độc chì có thể mất nhiều năm trước khi các tác động có thể được phát hiện nhưng thường thì thiệt hại đã được thực hiện.
 • Nhôm – Có mối liên hệ rõ ràng giữa nhôm và bệnh Alzheimer. Nhôm cũng làm tăng tính axit của nước, cho phép nó hấp thụ hàm lượng chì, cadmium, đồng và các kim loại nặng khác cao hơn từ các hệ thống đường ống.
 • Thủy ngân – Nhiều khả năng ảnh hưởng đến những người sử dụng nguồn nước tự nhiên, nó có thể gây loét, kích ứng da, các vấn đề về răng miệng, chảy máu trong, tổn thương gan và thận.
 • Hydrocacbon đa vòng (PAHs) – Có nguồn gốc từ đường ống gang hoặc thép nhẹ đã được xử lý bằng nhựa đường hoặc lớp phủ bitum để chống ăn mòn và được cho là chất gây ung thư.
 • Florua – Được thêm vào nhiều nguồn nước của Úc để giảm sâu răng. Việc bổ sung florua vào nước đô thị bị cấm ở nhiều quốc gia và nó được tranh luận là trái với Công ước Geneva, vì là thuốc đại trà mà không cần kê đơn. Có liên quan đến nhiều khuyết tật sức khỏe lâu dài. Ở liều cao có thể gây chết người. Thêm thông tin
 • Cadmium – Giống như chì tích tụ trong cơ thể trong thời gian dài và có thể gây co thắt dạ dày, tổn thương thận và gan.
 • Trihalomethanes – Các hợp chất độc mạnh được hình thành do các hóa chất hữu cơ phản ứng với nước uống được xử lý bằng clo. Chịu trách nhiệm cho khoảng 10 phần trăm ung thư trực tràng và bàng quang.

An Nhiên W&a – Đại lý cung cấp máy lọc nước ecotar tại bình thạnh uy tín

Đại lý máy lọc nước an nhiên W&a là một trong những đại lý hàng đầu chuyên cung cấp máy lọc nước tại bình thạnh, gò vấp, thủ đức, quận 2, quận 9,…

Đội ngũ nhân viên của An Nhiên có trình độ và kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo dưỡng máy lọc nước. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách mọi thắc mắc xoay qunh việc lắp đặt, bảo trì, sử dụng máy lọc nước ecotar.

Đến với An Nhiên W&a:

– Quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng, lắp đặt máy lọc nước tận nơi ở.

– Chúng tôi luôn hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ, nhằm đảm bảo máy lọc nước của quý khách luôn được sử dụng trong tình trạng tốt nhất

– Luôn có đội ngũ hỗ trợ quý khách xử lý, khắc phục các sự cố xảy ra liên quan đến máy lọc nước.

Hãy liên hệ ngay với An Nhiên W&a để gia đình bạn có thể an tâm sử dụng nước sạch, an toàn cho sức khỏe nhé!

0328.766.166