Thiết bị lọc nước tại vòi sản phẩm dành cho mọi nhà

Khác với trước kia thì dạo gần đây các thiết bị lọc nước tại vòi ngày càng được nhiều gia đình quan tâm. Với mục đích phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày thì thiết bị lọc nước tại vòi chính là sản phẩm không thể thiếu với mọi nhà. Nếu chưa am hiểu về những thiết bị này thì bài viết mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn dưới đây !

Tham khảo thêm : Máy lọc nước tại vòi

Tìm hiểu thông tin liên quan đến thiết bị lọc nước tại vòi trực tiếp

Thiết bị dùng lọc nước ngay trực tiếp tại vòi là gì?

Thiết bị dùng lọc nước ngay trực tiếp tại vòi là những thiết bị dùng để lọc nước có hình dạng mini được thiết kế nhỏ nhắn, tinh giản và được gắn liền với vòi nước sư dụng thông thường. Thiết bị này có vai trò giữ các chất bẩn, cặn bã có trong nguồn nước (có thể coi là quá trình lọc nước), khi đó nguồn nước bạn sử dụng là nước sạch đảm bảo an toàn nhất. Thông thường những thiết bị để lọc nước trực tiếp này sẽ được sử dụng chủ yếu tại vòi nước bồn rửa bát giúp chị em thuận tiện hơn trong việc chế biến và nấu ăn.

Thiết bị lọc nước tại vòi hỗ trợ việc chế biến và nấu ăn.
Thiết bị lọc nước tại vòi hỗ trợ việc chế biến và nấu ăn.

Những loại thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng phổ biến hiện nay

– Thiết bị – máy lọc nước tại vòi

Thiết bị  dùng để lọc nước tại vòi sử dụng nguồn điện để hoạt động. Vì thiết bị này có cấu tạo khá phức tạp và được sản xuất với công nghệ cao nên giá thành cũng không hề rẻ, thông thường sẽ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Tuy nhiên sản phẩm này lại sở hữu nhiều tính năng và đặc biệt là khả năng lọc nước sạch rất tốt, chúng ta có thể sử dụng để uống trực tiếp, bởi vậy có thể nói giá thành khá tương xứng với mức giá sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị dùng để lọc nước tại vòi đến từ các thương hiệu khác nhau như  Geyser Euro M của Nga, của Mỹ,….

– Đầu lọc nước tại vòi

Đầu lọc nước tại vòi cũng có thiết kế nhỏ gọn không kém gì thiết bị để lọc tại vòi. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Sản phẩm này thường được sử dụng lắp đặt tại các vòi nước có chậu rửa hoặc vòi tắm hoa sen. Giá thành sản phẩm này cũng không quá đắt đỏ, có loại chỉ tới vài trăm nghìn vì vậy gia đình nào cũng có khả năng “đầu tư” một chiếc để phục vụ đời sống sinh hoạt một cách tốt nhất.  

Thiết bị lọc nước tại vòi sở hữu nhiều tính năng và đặc biệt là khả năng lọc nước sạch rất tốt
Thiết bị lọc nước tại vòi sở hữu nhiều tính năng và đặc biệt là khả năng lọc nước sạch rất tốt

Khi nào chúng ta nên sử dụng các thiết lọc nước tại vòi

Thiết bị dùng để lọc nước tại vòi tránh tình trạng “nước bẩn”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những thiết bị dùng để lọc nước tại vòi lại ra đời như vậy. Nắm được tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người khi sử dụng nguồn nước tự nhiên nên nhiều nhà máy sản xuất đã sáng chế ra những thiết bị tuyệt vời này.

Loại bỏ “Clo” với những gia đình sử dụng nước máy

Có thể thấy ngày nay đặc biệt là những gia đình sinh sống ở thành phố lớn đang sử dụng nguồn nước máy đảm bảo độ sạch. Tuy nhiên cũng không phải ai cũng biết rằng trong nguồn nước máy vẫn có tồn tại Clo tích tụ lâu ngày ở đó.

Clo là một trong những loại hoá chất dùng để tẩy rửa, khử trùng vi khuẩn. Khi sử dụng nguồn nước chứa quá nhiều Clo, các gia đình đặc biệt là có trẻ em sử dụng thì có thể bị nổi mụn đỏ, mẩn ngứa trên da và tình trạng dễ gặp nhất là khô da.

Thiết bị dùng để lọc nước tại vòi tránh tình trạng nước bẩn
Thiết bị dùng để lọc nước tại vòi tránh tình trạng nước bẩn

Ngoài ra clo còn khiến cho mái tóc của bạn trở nên thiếu sức sống và bị chẻ ngọn, xơ xác… Chính vì vậy ta có thể thấy rằng sự ra đời của các thiết bị  dùng để lọc nước ngay tại vòi là vô cùng cần thiết và trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Thay vì phải sống chung, ăn chung, uống chung với “Clo” thì giờ đây những thiết bị như máy lọc tại vòi  đã hoàn toàn có thể loại bỏ các chất bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước cho gia đình bạn rồi.

Một trong số những loại máy để lọc nước tại vòi tốt nhất trên thị trường thì có thể kể đến máy dùng để lọc nước Geyser Euro M- Made in Russia với công nghệ lọc hiện đại 4 in 1. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các thiết bị  dùng để lọc nước trực tiếp ngay tại vòi như loại máy lọc Geyser Euro M- Made in Russia thì có thể liên hệ với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi có cung cấp tất cả các loại thiết bị nước lọc tại vòi tốt nhất trên thị trường. Hãy nhấn hotline để được hỗ trợ.

0328.766.166