Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) để tách nước thành dạng ion H+ và OH-, có tính kiềm, độ pH > 7.0. Nước ion kiềm thường dùng để uống là nước ngược lại với nước có tính axit được tạo ra từ máy lọc nước điện giải.
Công dụng của nước điện giải ion kiềm
Nước ion kiềm có tên khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW – Nước chiết xuất điện phân), loại nước này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, giúp phòng ngừa bệnh tật mà còn được nhiều bác sỹ, bệnh viện lớn ứng dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng…
Nước ion kiềm tốt hơn so với nước thường? 
Các nhà khoa học sử dụng pH để mô tả mức độ axit của một chất, pH có thang điểm từ 0 đến 14. Theo định nghĩa, một chất có tính kiềm nếu nó có độ pH trên 7.0.
Nước điện giải ion kiềm là gì?
Nước điện giải ion kiềm là gì?
Vì nước kiềm có độ pH cao hơn 7.0 và cao hơn so với nước máy thông thường, nên nó có thể trung hòa axit trong máu của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy nước kiềm giúp pH máu ổn định, giảm độ nhớt, cung cấp oxy và vận hành tốt hơn.
Một số nghiên cứu còn cho thấy nước kiềm giúp làm chậm quá trình loãng xương, ngăn ngừa bệnh tật, chẳng hạn như ung thư và bệnh tim.
Tuy nhiên, nước kiềm được bán dưới dạng đóng chai cần phải tuân theo quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Nước kiềm đóng chai đôi khi có các hóa chất được thêm vào để đạt được độ pH kiềm gây nguy hại sức khỏe nếu không rõ xuất xứ, nguồn gốc.
Nên uống nước ion kiềm điện giải trực tiếp tại vòi.

0328.766.166