Gia đình bạn đã tìm được loại máy lọc nước tại vòi tốt nhất nào chưa?

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng gia đình bạn đã kịp tìm được cho mình một loại máy lọc nước tại vòi tốt nhất hay chưa? Đây có thể coi một loại thiết bị đem đến nguồn nước sạch với nhiều loại khoáng chất nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các hãng thiết bị để lọc nước tại vòi không thiếu, việc làm sao để tìm được loại máy dùng để lọc nước sạch và đảm bảo nhất mới là vấn đề. Để tìm câu trả lời cho những lo lắng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm : Máy lọc nước tại vòi

Những yếu tố quyết định một máy lọc nước tại vòi tốt nhất trên thị trường

Có thể thấy rằng dù gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng máy dùng để lọc nước ngay trực tiếp tại vòi đã được nhiều gia đình quan tâm và săn đón. Bởi vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều loại máy lọc kiểu này với đa dạng mẫu mã. Vậy làm thế nào để có thể tìm mua được sản phẩm máy lọc nước tại vòi tốt nhất cho gia đình bạn đây?

Xuất xứ máy lọc nước ngay trực tiếp tại vòi

Một lưu ý cho mọi gia đình khi chọn máy dùng cho lọc nước trực tiếp tại vòi là cần chú ý đến xuất xứ của sản phẩm. Mặc dù có rất nhiều hãng sản xuất nhưng không phải hãng nào cũng cung cấp tới người tiêu dùng một sản phẩm đúng với chất lượng như mong muốn. Vì vậy, các gia đình nên lựa chọn các hãng máy dùng để lọc nước ngay trực tiếp tại vòi có thương hiệu uy tín, nổi tiếng từ lâu và được nhiều người tin tưởng, xuất xứ rõ ràng. Ví dụ như những loại máy tại vòi của Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Xuất xứ máy lọc nước ngay trực tiếp tại vòi
Xuất xứ máy lọc nước ngay trực tiếp tại vòi

Cấu tạo máy lọc nước trực tiếp tại vòi bao gồm những gì?

Sở dĩ những thiết bị lọc nước ngay trực tiếp tại vòi lại dễ dàng lắp đặt vào các vòi nước trong nhà, thậm chị là tại văn phòng, cơ quan bạn đến vậy là bởi vì thiết kế của những chiếc máy lọc này đơn giản và nhỏ gọn. Thông thường một máy lọc tại vòi sẽ có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ gồm hai phần đó chính là: phần hệ thống lọc riêng và phần vòi nước.

Giá thành – yếu tố góp phần khẳng định chất lượng tốt

Giá thành của máy lọc tại vòi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu sản xuất, công nghệ sản xuất,….. Thông thường những loại thiết bị lọc tại vòi mà được sản xuất với công nghệ lọc cao thì giá sẽ cao hơn so với mức bình thường. Vì những loại máy này vẫn sử dụng để uống nước trực tiếp mà vẫn không bị ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên nếu như cầu của gia đình bạn chỉ dừng ở mức cần sử dụng nước lọc cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày như rửa rau củ quả, đánh răng, rửa mặt thì loại máy dùng để lọc nước tại vòi có lõi lọc đơn giản là đủ.

Với 3 yếu tố trên mong rằng các gia đình sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại máy lọc ngay trực tiếp tại vòi tốt nhất phù hợp nhất.

Sử dụng nước lọc cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày thì loại lọc đơn giản là đủ
Sử dụng nước lọc cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày thì loại lọc đơn giản là đủ

Cùng khám phá một trong những máy lọc nước tại vòi tốt nhất hiện nay

Máy dùng để lọc nước ngay tại vòi Geyser Euro M- Made in Russia

Một trong những loại máy lọc nước tại vòi tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến loại  máy đến từ thương hiệu Geyser. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng với nhiều thiết bị lọc nước của Nga sản xuất với công nghệ Nano 4 trong 1 tốt nhất hiện nay.  Nhìn chung chiếc sản phẩm lọc nước ngay tại vòi này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, cặn bã, clo từ nước máy, kim loại nặng, vi khuẩn,…. Nhờ vậy mà nguồn nước cung cấp cho người tiêu dùng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt tuổi thọ lõi của sản phẩm này có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Máy dùng để lọc nước ngay tại vòi Geyser Euro M- Made in Russia
Máy dùng để lọc nước ngay tại vòi Geyser Euro M- Made in Russia

Một số thương hiệu máy lọc nước tại vòi tốt nhất hiện nay

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng còn rất nhiều thương hiệu máy dùng để lọc nước ngay tại vòi uy tín và chất lượng tốt. Trong số đó có thể kể đến những dòng máy đến từ các hãng Panasonic, Philips, Fuji, Mitsubishi, Sawa, Torayvino,…

Nếu quý khách chưa tìm được loại máy lọc nước tại vòi tốt nhất cho vòi nước tại phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh gia đình của mình thì có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi

0328.766.166