Đại lý máy lọc nước nano geyser chính hãng tại Hồ Chí Minh và Bình Dương

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng Geyser An Nhiên tại TP.HCM & TP. Dĩ An – Bình Dương vừa thành lập nhưng đã nhận được sự tin tưởng của người dân khu vực và lân cận. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe, Geyser An Nhiên đã và đang có được vị thế của mình trong ngành lọc nước địa bàn.
Nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại TP.HCM tăng cao
Với đặc điểm nguồn nước đặc thù phức tạp của các căn hộ chung cư trên địa bàn Quận Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung, Đại lý An Nhiên đã được thành lập cung cấp máy lọc nước nano, máy lọc nước ion canxi chính hãng từ LB Nga và Đức tới người tiêu dùng.

Geyser An Nhiên – đại lý máy lọc nước chính hãng Geyser LB Nga tại TP.HCM & TP. Dĩ An – Bình Dương.
Geyser An Nhiên – đại lý máy lọc nước chính hãng Geyser LB Nga tại TP.HCM & TP. Dĩ An – Bình Dương.
Trong tình hình đó, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều cửa hàng kinh doanh Máy lọc nước Nano, nhưng làm thế nào để phân biệt được Máy lọc nước Nano chính hãng và nên mua Máy lọc nước ở đâu để đảm bảo chất lượng và có dịch vụ bảo hành tốt nhất?
Ưu điểm nổi bật của dòng Máy lọc nước ion canxi của Geyser LB Nga so với các dòng khác chính là hoạt động không cần sử dụng điện, không có nước thải dư. Đặc biệt, nước sau lọc là nước có thể ăn uống trực tiếp, đã đạt quy chuẩn QCVN 01:2009 của Bộ Y tế Việt Nam về chất lượng nước ăn uống – lọc sạch 100% vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được trong nước các khoáng chất cần thiết cho sự trao đổi chất của cơ thể (như Ca, Mg..) dưới dạng ion canxi.
Đại lý chính hãng An Nhiên được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Minh Anh Water và phát triển việc cung cấp máy lọc nước ion canxi chính hãng tại TP.HCM và cho người dân khu vực lân cận.
An Nhiên với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước ion canxi với sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Đại lý An Nhiên đã giải quyết nhu cầu sử dụng nước SẠCH – TỐT cho người dân khu vực.
Đại lý An Nhiên đã giải quyết nhu cầu sử dụng nước SẠCH – TỐT cho người dân khu vực.
Đại diện đại lý An Nhiên cho hay: “Như các bạn đã biết nước là yếu tố thiết yếu cho cơ thể, mà ta bổ sung hằng ngày cho cơ thể khỏe và đẹp. Chính vì vậy An Nhiên đã quyết định hợp tác với Minh Anh water để phân phối dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên thùng từ LB Nga, cho ra nguồn nước sạch giàu dinh dưỡng, đặc biệt là 2 dòng máy lọc nước ion canxi Ecotar 6 & Ecotar 8 ion canxi & thêm 2 tầng nano, thế hệ mới nhất của Geyser. Bổ sung nguồn canxi thiết yếu cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai…. An Nhiên cam kết đem lại nguồn Nước Uống sạch, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên địa bàn quận Thủ Đức và khu vực lân cận.”
Máy lọc nước ion canxi công nghệ mới nhất máy lọc nước nano
Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Máy lọc nước ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Theo đó, mọi người cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời trong 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện, Geyser cho ra đời 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy cho ra nguồn nước ion canxi thể Aragonite sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.
Nước ion canxi thể Aragonite có nhiều lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường, tốt cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay những người thường xuyên vận động với cường độ mạnh; tốt cho xương, tim mạch, huyết áp, răng,…
Đại lý chính hãng máy lọc nước An Nhiên cung cấp máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng tại Thủ Đức TP.HCM và khu vực lân cận cam kết mang tới cho khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn đại lý An Nhiên đã tin tưởng Minh Anh Water phân phối rộng rãi dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Geyser LB Nga. Để được tư vấn và mua sản phẩm tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0966.955.779 hoặc website: maylocnuocannhien.com nhé.

0328.766.166